Tư vấn học tập
Tư vấn tuyển sinh
test_yahoo

Tin tức - Sự kiện

HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI – KỸ THUẬT ÚC AIBT ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ
21/01/2017

(DNC) Sáng ngày 18/01, Trường ĐH Nam Cần Thơ vinh dự tiếp đón Ông Bart Aheng – Đại diện Học viện AIBT và đoàn công tác đến thăm và làm việc tại trường. Tiếp đón đoàn, về phía Nhà trường có TS. Trần Thị Thùy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo chuẩn đầu ra và Phát triển nguồn nhân lực, ThS. Lê Quỳnh Ngân – Phó trưởng phòng Đào tạo Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị.

TS. Trần Thị Thùy – Giám đốc TT Chuẩn đầu ra và PTNNL

chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Bart Aheng – Đại diện Học viện AIBT tại Khu Hiệu bộ trường (Ảnh: DNC)

Tại buổi tiếp, TS. Trần Thị Thùy đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn công tác của Học viện AIBTvà chia sẻ thông tin về hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quan trọng với các đối tác quốc tế là các cơ quan, tổ chức, viện, trường đại học.

Thông tin với đoàn, Ông Bart Aheng cho biết: mục đích chuyến thăm lần này của đoàn muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị trên lĩnh vực giáo dục đào tạo giữa Học viện AIBT và Trường ĐH Nam Cần Thơ.

Quang cảnh buổi tiếp đón Học viện AIBT (Ảnh: DNC)

Ông Bart Aheng bày tỏ ấn tượng về sự phát triển của trường, chúc mừng kết quả hơn 04 năm xây dựng, phát triển. Gửi lời chúc mừng năm mới an khang – thành đạt đến Nhà trường và Quý Thầy Cô.