Tư vấn học tập
test_yahoo

THI ĐẤU GIẢI QUẦN VỢT CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN – DNC MỞ RỘNG LẦN THỨ II – NĂM 2017
18/04/2017

Chiều ngày 17/4/2017, tại Trường Đại học Nam Cần Thơ đã khai mạc giải “Quần vợt Cán bộ, Giảng viên – DNC mở rộng lần thứ II – năm 2017”.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước khi trận đấu bắt đầu (Ảnh: DNC)

Đến dự buổi giao lưu có Quý Lãnh đạo các đơn vị: Trường ĐH Xây dựng Miền Tây, Trường ĐH Tây Đô, Trường ĐH Nam Cần Thơ, Công ty CP Xi măng Tây Đô, Công ty SGT, Công ty Hóa chất Tân Bình, Công ty Nam Thái Sơn cùng Quý Thầy, Cô lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, các vận động viên thi đấu và sinh viên tham gia cổ vũ.

Các vận động viên tham gia thi đấu (Ảnh: DNC)

Đây là họat động nằm trong chuỗi sự kiện thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, qua đó sẽ khơi dậy ngày càng lớn mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, thắt chặt tình hữu nghị và đoàn kết, tăng cường giao lưu, trao đổi giữa Nhà trường và Quý Trường bạn, Quý đối tác tạo không khí phấn khởi trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên thi đua lao động sáng tạo.

Các vận động viên tham gia thi đấu (Ảnh: DNC)

Giải thi đấu Tennis đôi nam kết thúc với kết quả chung cuộc:

+ Giải vô địch: Công ty Cổ phần Xi măng Tây Đô – Ông Lê Minh Đức và Ông Mai Chí Thiện

+ Giải nhì: Trường ĐH Xây dựng Miền Tây – Thầy Nguyễn Ngọc Thanh và Thầy Phạm Quốc Anh

+ Giải ba: Công ty TNHH  XD SGT – Ông Nguyễn Đình Chiến và Ông Trần Ngọc Việt

TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Truờng ĐH Nam Cần Thơ trao cúp và cờ cho đội vô địch (Ảnh: DNC)

TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu Nhà truờng trao cúp và cờ cho đội giải nhì (Ảnh: DNC)

TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Truờng ĐH Nam Cần Thơ trao cúp và cờ cho đội giải ba (Ảnh: DNC)

Chương trình để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các vận động viên thi đấu mà còn giữa các cổ động viên.

Chụp ảnh lưu khi kết thúc giải thi đấu (Ảnh: DNC)