CUỘC THI MIC VÀNG DNC - NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH LẦN THỨ III - NĂM 2018

ĐẶC SẮC ĐÊM CHUNG KẾT

CUỘC THI MIC VÀNG DNC - NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH

LẦN THỨ III - NĂM 2018

Nhằm chào mừng năm học 2018 – 2019 và hướng tới kỷ niệm 06 năm thành lập Trường Đại học Nam Cần Thơ (25/01/2013 – 25/01/2019). Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức nhiều hoạt động chào mừng, trong đó có cuộc thi Mic vàng DNC - Người dẫn chương trình, lần thứ III - Năm 2018. Cuộc thi đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên tham gia, kết quả của vòng Sơ tuyển, Ban Giám khảo đã chọn ra 16 thí sinh xuất sắc tiếp tục tranh tài ở vòng Chung kết.

Quý Thầy, Cô, các bạn thí sinh, sinh viên cùng nhau chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: DNC)

TS. Nguyễn Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho Nhà tài trợ (Ảnh: DNC)

Tối ngày 04/9, vòng chung kết cuộc thi Mic vàng DNC - Người dẫn chương trình, lần thứ III - Năm 2018 được diễn ra tại Hội trường trung tâm (Khu D) trường.

AHLĐ. NGND. GS-TS. Võ Tòng Xuân – Hiệu trưởng Nhà trường khen thưởng

cho Tân Quán quân cuộc thi thí sinh Trương Phi Thiên (Ảnh: DNC)

TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng phòng TC-HC khen thưởng

thí sinh Hoàng Thị Bích Ngọc đạt giải nhì cuộc thi (Ảnh: DNC)

ThS. Trịnh Thành – Trưởng phòng TC-KH khen thưởng

thí sinh Phạm Văn Trọn đạt giải ba cuộc thi (Ảnh: DNC)

ThS. Lê Hà Bảo Duy – Phó trưởng BM Quan hệ công chúng khen thưởng

thí sinh Đỗ Trình Hảo và Phạm Cẩm Tú đạt giải khuyến khích cuộc thi (Ảnh: DNC)

Tại vòng chung kết các thí sinh đã trãi qua hai phần thi: Phần thứ nhất - Phần dẫn đôi, 16 thí sinh bốc thăm chia làm 8 cặp sẽ cùng nhau dẫn một chủ đề ngẫu nhiên theo quy định của Ban Tổ chức; Phần thi thứ hai – Phần thi dẫn đơn, thí sinh lựa chọn một chủ đề để hùng biện hoặc thuyết trình hoặc tọa đàm…

ThS. Trịnh Thành – Trưởng phòng TC-KH khen thưởng thí sinh Nguyễn Anh Minh đạt giải Thí sinh tài năng (Ảnh: DNC)

TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng phòng TC-HC khen thưởng thí sinh Vũ Tất Thắng đạt giải giọng nói truyền cảm (Ảnh: DNC)

Đêm chung kết cuộc thi thu hút đông đảo của rất nhiều Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên của toàn trường tham dự. Với tinh thần háo hứng của các thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn khán giả đã làm cho không khí cuộc thi sôi động và diễn ra thành công tốt đẹp.

Thành phần Ban Giám khảo (Ảnh: DNC)

Phần thi dẫn đôi với chủ đề Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2018 (Ảnh: DNC)

Quang cảnh đêm thi diễn (Ảnh: DNC)

Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm kiếm được những cá nhân xuất sắc tham gia vào đội ngũ người dẫn chương trình của Trường.