ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI NGUYÊN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ
06/12/2018

ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI NGUYÊN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

 

Ngày 26/11/2018 vừa qua, Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nam Cần Thơ.

 

Đại diện BGH Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên và Đại diện BGH Trường Đại học Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC)

Đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nam Cần Thơ có sự tham gia của GS. TS Nguyễn Văn Sơn – Hiệu Trưởng Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên, PGS. TS Nguyễn Trọng Hiếu – Trưởng Phòng Đào tạo, cùng quý thầy cô đại diện các phòng của Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên.

Đón tiếp đoàn làm việc có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu Trưởng nhà Trường, PGS. TS Phạm Hùng Lực – Phó Hiệu Trưởng – Trưởng Khoa Y cùng với  Trưởng các đơn vị, bộ môn thuộc Trường Đại học Nam Cần Thơ.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu Trưởng nhà Trường đã có những phát biểu chào mừng, chúc sức khỏe đến lãnh đạo, quý thầy cô và sinh viên Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Nhân dịp này, TS. Nguyễn Văn Quang cũng chia sẻ “Đây là một bước ngoặc quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác đào tạo ngành Y khoa giữa Trường Đại học Nam Cần Thơ và Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên trong thời gian sắp tới. Tôi tin rằng, mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường sẽ không dừng lại ở ngành Y khoa mà còn mở rộng nhiều ngành khác tạo cơ hội cho cán bộ giảng viên và sinh viên giữa 2 trường được giao lưu trao đổi kinh nghiệm và kiến thức”.

 

 

TS. Nguyễn Văn Quang Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC)

 Cũng trong buổi làm việc, PGS.TS Phạm Hùng Lực – Phó Hiệu Trưởng – Trưởng Khoa Y Trường Đại học Nam Cần Thơ đã chia sẻ phương pháp giảng dạy, chương trình đào tạo ngành Y khoa của Trường.

 

PGS. TS  Phạm Hùng Lực Phó Hiệu Trưởng Trường – Trưởng Khoa Y  ĐH Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC)

 

GS. TS  Nguyễn Văn Sơn Hiệu Trưởng Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên (Ảnh: DNC)

 

GS. TS Nguyễn Văn Sơn – Hiệu Trưởng Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên cũng đã gửi lời cảm ơn đến BGH Trường Đại học Nam Cần Thơ và mong muốn buổi làm việc là tiền đề cho việc hợp tác sâu rộng giữa 2 trường trong tương lai.

 

BGH 2 Trường cùng trao đổi thông tin, kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo (Ảnh: DNC)

 

Cuối buổi làm việc, BGH Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên đã có chuyến tham quan cơ sở vật chất của Trường như: Khu A – Chuyên Y với các phòng chức năng, giảng đường, phòng thực nghiệm – thực hành; Khu B – Chuyên Dược gồm các phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại; Khu hiệu bộ; Thư viện điện tử; Xưởng cơ khí – Ô tô, ….

 

  

Đại diện lãnh đạo, thầy cô 2 Trường chụp ảnh lưu niệm tại Sảnh Khu hiệu bộ Trường Đại học Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC)

 

   Tư vấn tuyển sinh và truyền thông-

    - Nguyễn Cường -

 


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top