Hotline

0939 257 838

Tin tức - Sự kiện

ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ QUAN DÂN CHÍNH ĐẢNG TP. CẦN THƠ ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
16/11/2017

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ QUAN DÂN CHÍNH ĐẢNG TP. CẦN THƠ

 ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

(DNC) Sáng ngày 15/11, Đảng ủy khối Cơ quan Dân chính Đảng thành phố Cần Thơ đã đến thăm và chúc mừng Tập thể Sư phạm Trường Đại học Nam Cần Thơ nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại trường.

Về phía Đảng ủy khối CQDC Đảng có: Đ/c Lê Văn Thành - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối CQDCĐ; Đ/c Đoàn Văn Dũng - Phó Bí thư TT Đảng ủy Khối CQDCĐ và lãnh đạo các đơn vị đi cùng đoàn. Đón tiếp đoàn về phía Trường Đại học Nam Cần Thơ có TS. Nguyễn Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Phó Hịêu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường.

 

Quang cảnh buổi tiếp đón (Ảnh: DNC)

 

Thay mặt Đảng ủy khối CQDC Đảng, Đ/c Lê Văn Thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến HĐQT, Ban Giám Hiệu và tập thể sư phạm của trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc mừng Nhà trường đã đạt được những thành tích to lớn trong thời gian qua và chúc trường phát triển mạnh mẽ hơn nữa góp phần xây dựng nguồn nhân lực có chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề cao, đáp ứng cho sự nghiệp phát triển của thành phố cũng như của cả khu vực ĐBSCL.

 

Đ/c Lê Văn Thành - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối CQDCĐ phát biểu tại buổi tiếp đón (Ảnh: DNC)

 

Thay mặt tập thể cán bộ - giảng viên nhà trường, TS. Nguyễn Văn Quang đã cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Lãnh đạo thành phố, Đảng ủy khối và các Sở, Ban ngành. Đây chính là động lực, sự cổ vũ để tập thể sư phạm Nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017- 2018 và những năm học tiếp theo. Hy vọng trong thời gian tới, Nhà trường vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía thành phố.

 

Tặng quà chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (Ảnh: DNC

 


Top