ĐỘI TUYỂN FUTSAL ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ ĐỨNG THỨ 4 TOÀN QUỐC MÔN BÓNG ĐÁ TRONG NHÀ NĂM 2019
12/05/2019

ĐỘI TUYỂN FUTSAL ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

ĐỨNG THỨ 4 TOÀN QUỐC MÔN BÓNG ĐÁ TRONG NHÀ NĂM 2019

 

Sáng ngày 06/5/2019, tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra 2 trận đấu giữa đội tuyển futsal trường Đại học Nam Cần Thơ gặp đội tuyển futsal trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng tranh hạng ba và đội tuyển futsal trường Đại học Thủy Lợi gặp đội tuyển futsal trường Đại học Tôn Đức Thắng tranh hạng nhất nhì. Đây là cuộc chạy đua được chờ đợi nhất mùa giải.

  

 

 

Sau 40p thi đấu kịch tính, các cầu thủ DNC đã ghi được 3 bàn thắng và kết thúc trận đấu với tỷ số 4-3 xếp thứ 4 chung cuộc. Khép lại một mùa giải đầy sự nỗ lực và đột phá của các chàng trai DNC.

 

 

 

Tuy chưa đạt thành tích cao nhất của giải, nhưng theo nhìn nhận từ nhiều chuyên gia đội tuyển futsal DNC đã rất xuất sắc tại mùa giải năm nay. Từ lối chơi, các kỹ thuật, và chiến thuật đều rất tốt qua chiến thắng thuyết phục trước đương kim vô địch năm 2018 tại trận Tứ kết để đặt chân vào trận Bán kết. Các chàng trai DNC luôn là những cầu thủ ghi bàn đầu tiên của trận đấu, đưa ra những pha bóng khó khăn khiến đối thủ phải dè chừng. 

 

 

 

Cùng với sự quyết tâm và kinh nghiệm ở mùa giải năm nay, chắc chắn trong mùa giải làn thứ 8 năm tới các chàng trai DNC hứa hẹn sẽ còn nhiều bứt phá ngoạn mục hơn nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự trở lại của các cầu thủ đội bóng futsal DNC nhé.

                                                                                                  

Ngọc Trầm

Nguyễn Cường

 


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top