ĐỘI TUYỂN FUTSAL DNC XUẤT SẮC BƯỚC TIẾP VÀO TRẬN BÁN KẾT CỦA VÒNG CHUNG KẾT VUG FUTSAL TOÀN QUỐC 2019
08/05/2019

ĐỘI TUYỂN FUTSAL DNC XUẤT SẮC BƯỚC TIẾP VÀO TRẬN BÁN KẾT CỦA VÒNG CHUNG KẾT VUG FUTSAL TOÀN QUỐC 2019

 

 

          Chiều ngày 04/5/2019, tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương đã diễn ra trận Tứ kết cuối cùng của bảng B giữa đội tuyển Futsal trường Đại học Nam Cần Thơ (đại diện Khu vực Cần Thơ) và đội tuyển Futsal trường Đại học Văn Hiến (đại diện Khu vực TP.HCM).

 

 

 

          Trận đấu đã diễn ra hết sức kịch tính đến phút cuối cùng. Với lợi thế dẫn trước 1 – 0 ở phút thứ 10 của trận đấu nhờ công của cầu thủ số 9 – Phạm Hoàng Tiến đã giúp các chàng trai đến từ Cần Thơ thêm tự tin hơn trong các pha bóng của mình. Tiếp sau đó là nhiều pha gây áp lực cho cung thành trường Đại học Văn Hiến, kết thúc hiệp 1 đội tuyển futsal trường Đại học Văn Hiến đã dẫn trước với tỷ số 2-1.

  

 

Cầu thủ số 9 – Phạm Hoàng Tiến nhận áo Cầu thủ ghi bàn đầu tiên của trận đấu từ BTC giải

 

(Ảnh: Nguyễn Cường)

 

 

          Sang hiệp 2 của trận đấu ở phút 31 cầu thủ số 9 – Phạm Hoàng Tiến tiếp tục tạo lập tỷ số cho trường Đại học Nam Cần Thơ bằng pha đánh đầu đẹp mắt để kết thúc hiệp 2 bằng tỷ số hòa 2 -2 đưa 2 đội đến chấm penelty để phân thắng bại.

         

 

 

 

          Ở chấm penelty đội tuyển DNC đã dành chiến thắng thuyết phục 2-1 trước đương kim vô địch 2018 trường Đại học Văn Hiến nhờ công của thủ môn Lê Huỳnh Khang Vỹ. Trận thắng này đồng nghĩa với việc đại diện của khu vực Cần Thơ sẽ góp mặt tại trận bán kết gặp đội tuyển futsal trường Đại học Thủy Lợi (đại diện Khu vực Hà Nội) vào lúc 15h30p ngày 05/5/2019.

 

          Có mặt và theo dõi trực tiếp trận đấu, Đ/c Lư Thị Ngọc Anh – Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Cần Thơ đã tiếp thêm tinh thần cho các cầu thủ của đội tuyển Futsal DNC, đồng chí chia sẻ và gửi lời chúc đến các cầu thủ DNC “Các bạn chơi rất xuất sắc, tinh thần đồng đội cao, phối hợp rất nhịp nhàng. Các bạn hãy giữ vững phong độ như vậy để tiếp tục ghi thành tích cho đơn vị Cần Thơ nhé. Chúc các bạn thành công. Các bạn thi đấu với tinh thần lạc quan. Giữ vững phong độ, không gì có thể cản bước các bạn được, chị tin các bạn sẽ làm được và còn hơn thế nữa.” 

  

 

 

 

 

HLV Huỳnh Minh Tâm và các học trò mừng chiến thắng đầu tiên của đội

 

(Ảnh: Nguyễn Cường)

 

 

 

 

          Các chàng trai đến từ trường Đại học Nam Cần Thơ có làm nên dấu ấn tại VUG FUTSAL 2019, hãy cùng dõi theo và cổ vũ cho các chàng trai chúng ta các bạn nhé.

Nguyễn Cường                                            

 


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top