ĐÓN TIẾP NGUYÊN BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÙNG ĐOÀN CÔNG TÁC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG
16/11/2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

ĐÓN TIẾP GS-TS. TRẦN HỒNG QUÂN - NGUYÊN BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG VIỆT NAM

CÙNG ĐOÀN CÔNG TÁC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

 

Ngày 07/11/2018, Trường Đại học Nam Cần Thơ vinh dự được đón tiếp GS-TS. Trần Hồng Quân – Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học – Cao đẳng Việt Nam và đoàn công tác đến thăm, làm việc tại trường.

Tiếp đoàn, về phía Nhà trường có: TS. Nguyễn Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, PGS-TS. Nguyễn Tri Khiêm – Trưởng khoa Kinh tế cùng với lãnh đạo các đơn vị thuộc trường.

 

 

 

 

 Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại trường. (Ảnh: DNC)

 

Tại buổi đón tiếp, TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu về đội ngũ nhân sự, họat động đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và định hướng phát triển trong thời gian tới của trường. Trong chặng đường phát triển của mình, Trường ĐH Nam Cần Thơ đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ Bộ GD&ĐT, tranh thủ sự ủng hộ từ các cấp để đưa Trường ĐH Nam Cần Thơ phát triển. Tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn đoàn kết đồng thuận, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của mình, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chính điều đó đã giúp Nhà trường gặt hái được nhiều thành quả và ngày càng lớn mạnh. Hy vọng lãnh đạo các cấp Bộ, Ngành tiếp tục quan tâm và hỗ trợ ĐH Nam Cần Thơ tiếp tục phát triển, cùng thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng.

 

 

 

Đoàn công tác tham quan Trung tâm thí nghiệm – thực hành khoa Y và khoa Dược (Ảnh: DNC)

 

GS-TS. Trần Hồng Quân – Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học – Cao đẳng Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến Nhà trường luôn có những đóng góp tích cực, góp phần phát triển công tác giáo dục, rèn luyện tư tưởng và phát triển các phong trào văn hóa văn nghệ trong học viên - sinh viên, tin tưởng ở sự phát triển của Nhà trường, mong rằng phía Nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa tiếp tục phát triển về mọi mặt, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình để hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người vĩ đại.

 

PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH

 


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top