Khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh
31/08/2018

Sáng ngày 30/8/2018, Trường ĐH Nam Cần Thơ tổ chức Khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh đợt 1 năm 2018 (khóa 2018 – 2020), theo đó có 47 học viên trúng tuyển và nhập học. Trong năm 2018, trường cũng đã tuyển sinh hơn 3.000 sinh viên đại học chính quy, nâng tổng số học viên sinh viên đang theo học tại trường hơn 10.000.

TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT và TS. Nguyễn Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên (Ảnh: DNC)

Chương trình đào tạo của DNC được các chuyên gia đánh giá cao khi thường xuyên cho SV tiếp cận thực tiễn theo mô hình doanh nghiệp trong trường học, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được cọ xát “người thật việc thật” ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường và mở rộng con đường phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.

TS. Nguyễn Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ Ảnh: DNC)

Quang cảnh buổi lễ Ảnh: DNC)