Khởi công xây dựng Khối thực hành đa chức năng và khởi công xây dựng Hồ bơi DNC
24/07/2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Khởi công xây dựng Khối thực hành đa chức năng

và khởi công xây dựng Hồ bơi DNC

Sáng ngày 24/7/2018, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã làm lễ khởi công xây dựng Khối thực hành đa chức năng và khởi công xây dựng Hồ bơi DNC tại trường.

Tham dự lễ khởi công có TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường ĐH Nam Cần Thơ; TS. Trịnh Huề - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng phòng TC-HC, Ông Mai Viết Út – Trưởng phòng CTCT-QLHSSV, ThS. Võ Văn Mẫn – Q. Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Kiều Duy Linh – Q. Trưởng khoa Kiến trúc – XD và MT, cùng lãnh đạo các doanh nghiệp, đối tác: Ông Trịnh Thành – Tập đoàn Nam Miền Nam, Ông Trần Thanh Tuyền – Giám đốc Công ty Thiên Phước; Ông Trần Quốc Sử - Giám đốc Công ty Hoàng Kim.

Lễ khởi công Khối thực hành đa chức năng của Trường Đại học Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC)

Khối thực hành đa chức năng của Trường Đại học Nam Cần Thơ được xây dựng với quy mô 01 tầng hầm, 01 tầng trệt, 04 tầng lầu và 01 tầng thượng. Diện tích sàn xây dựng 14.800m2, tổng kinh phí đầu tư 150 tỷ đồng, do Trường Đại học Nam Cần Thơ làm chủ đầu tư và Tập đoàn Nam Miền Nam là nhà thầu thi công. Công trình được thi công trong thời gian dự kiến là 18 tháng. Khối thực hành đa chức năng của Trường Đại học Nam Cần Thơ là dự án quan trọng góp phần phục vụ công tác giảng dạy, đào tạo thực hành – thí nghiệm và nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực chất luợng, bước đi quan trọng để DNChoàn thiện mô hình xây dựng Trường trở thành Trường Đại học theo hướng nghiên cứu ứng dụng, mô hình đào tạo doanh nghiệp trong trường học.

Phối cảnh Khối thực hành đa chức năng của Trường Đại học Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC)

Hồ bơi DNC được thi công với diện tích sàn xây dựng 1.200m2, tổng kinh phí đầu tư 15 tỷ đồng, do Trường Đại học Nam Cần Thơ làm chủ đầu tư và Tập đoàn Nam Miền Nam là nhà thầu thi công. Công trình được thi công trong thời gian dự kiến là 9 tháng. Dự án xây dựng Hồ bơi là một bước đi mới của DNC nhằm phục vụ họat động vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ - giảng viên – sinh viên trường và những ai đam mê bộ môn bơi lội.

Lễ khởi công Hồ bơi Trường Đại học Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC)

Phối cảnh Hồ bơi Trường Đại học Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC)