Hotline

0939 257 838

Tuyển sinh - đào tạo

Không khí sôi nổi, thu hút đông đảo thí sinh và phụ huynh đến xét tuyển ĐH, CĐ tại Trường ĐH Nam Cần Thơ
01/08/2016

Trong giai đoạn cao điểm chọn trường, chọn ngành bước chân vào ĐH, CĐ năm 2016. Trường ĐH Nam Cần Thơ (DNC) được xem là một trong những địa chỉ thu hút đông đảo thí sinh, phụ huynh đến tham quan, tư vấn, đăng ký xét tuyển.

Đông đảo Quý phụ huynh, thí sinh đến đăng ký xét tuyển tại DNC (Ảnh: DNC)

Kết thúc ngày 01/8/2016, theo ước tính, DNC tiếp đón gần 1.000 lượt thí sinh, phụ huynh trong ngày đến tham gia xét tuyển tại trường. Trong đó, nhiều phụ huynh từ các tỉnh xa như Lâm Đồng, Tiền Giang, Cà Mau, An Giang, Đồng Tháp…đã cùng con em đến DNC để tìm hiểu môi trường học tập, cơ sở vật chất và nhất là phương thức tuyển sinh của trường.

Qua hơn 4 năm phát triển, DNC đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng (Ảnh: DNC) 

Bác Nguyễn Văn Trọng, bố thí sinh Nguyễn Tố Nguyệt Nhi đến từ tỉnh Cà Mau cho biết: “Tôi rất phân vân trong việc chọn trường, chọn ngành học cho con. Vì vậy, hôm nay tôi và con gái đã đi tham quan tìm hiểu một số trường. Khi đến với DNC, tôi rất ấn tượng trước hệ thống cơ sở vật chất cùng quy trình đón tiếp và tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp của trường, nhất là sự năng động của các bạn sinh viên tình nguyện”. Sau quá trình tư vấn, Bác Trọng đã quyết định nộp hồ sơ xét tuyển vào DNC ngành Luật Kinh tế cho con mình.

Quý phụ huynh, thí sinh tìm hiểu chương trình đào tạo tại DNC (Ảnh: DNC)

Với phương châm “chu đáo - tận tình - thân thiện”, DNC không chỉ thực hiện công tác tư vấn tại phòng Tư vấn Tuyển sinh & Truyền thông mà toàn bộ khuôn viên sảnh khu Hiệu bộ, giảng đường đã được bố trí các bàn tư vấn tại chỗ, phân theo từng nhóm ngành riêng biệt, nhằm tạo sự thuận tiện và đáp ứng tối đa nhu cầu tư vấn, nộp hồ sơ của tất cả phụ huynh, thí sinh. Các gian hàng tư vấn luôn tấp nập các hoạt động tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp, thu nhận hồ sơ thuộc các nhóm ngành sức khỏe, kỹ thuật - công nghệ, kinh tế - tài chính - quản trị, khoa học xã hội và kiến trúc. Đó chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của môi trường đại học hiện đại, năng động tại DNC so với các trường đại học khác, đồng thời là lý do giúp DNC luôn là địa chỉ học tập uy tín, được đông đảo phụ huynh và thí sinh lựa chọn.

Với phương thức tuyển sinh đa dạng, đã mở ra cơ hội

rộng lớn vào học tại DNC cho các thí sinh (Ảnh: DNC)

Năm nay, DNC thực hiện đồng thời 2 phương thức tuyển sinh: xét tuyển kết quả kỳ thi THPT và xét tuyển theo học bạ THPT đối với 16 ngành đào tạo trình độ đại học và 7 ngành cao đẳng chính quy.


Top