RA MẮT CÂU LẠC BỘ NỮ SINH VIÊN DUYÊN DÁNG TRƯỜNG ĐH NAM CẦN THƠ
09/03/2017

Tối ngày 07/3, trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, Trường ĐH Nam Cần Thơ đã long trọng tổ chức buổi ra mắt “Câu lạc bộ Nữ Sinh viên Duyên dáng Trường Đại học Nam Cần Thơ” tại trường.

Chương trình thu hút đông đảo Quý khán giả tham dự (Ảnh: DNC)

Tới tham dự chương trình có Quý lãnh đạo Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, các cơ quan ban ngành thành phố Cần Thơ cùng Quý Doanh nghiệp, trường bạn: Trường ĐH Tây Đô, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng thương mại địa ốc Hồng Loan, Trung tâm Thẩm mỹ viện Sinh viên, Ngân hàng VietinBank Cần Thơ, Ngân hàng HDBank Cần Thơ, Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng Nam Miền Nam, Công ty TNHH MTV XD TM Thiên Phước, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư xây dựng Châu Thành, Trung tâm Angel Studio. Về phía lãnh đạo Nhà trường có TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu trưởng và cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường.

Hấp dẫn trong các phần trình diễn áo dài và trang phục dạ hội do chính các thành viên CLB trình diễn (Ảnh: DNC)

Tại buổi lễ ra mắt CLB, TS Nguyễn Văn Quang nhấn mạnh: Câu lạc bộ Nữ Sinh viên Duyên dáng Truờng Đại học Nam Cần Thơ được thành lập nhằm bồi dưỡng, phát huy tài năng của sinh viên trong các hoạt động Văn - Thể - Mỹ. Tổ chức sinh hoạt, trao đổi, rèn luyện kỹ năng biểu diễn trong lĩnh vực liên quan đến duyên dáng sắc đẹp để các thành viên nâng cao bản lĩnh tham gia các cuộc thi do trường tổ chức và các đơn vị bên ngoài tổ chức. Đồng thời gửi lời chúc đến Quý Nữ đại biểu, Quý Cô giáo và các em nữ sinh viên nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 thật nhiều niền vui và hạnh phúc bên những người thân yêu.

TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Nhà truờng trao hoa và giấy chứng nhận cho nhà tài trợ (Ảnh: DNC)

Đồng hành cùng Câu lạc bộ Nữ Sinh viên Duyên dáng Trường Đại học Nam Cần Thơ là sự tài trợ, bảo trợ của Quý Doanh nghiệp: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng thương mại địa ốc Hồng Loan nhà tài trợ kim cương; Trung tâm Thẩm mỹ viện Sinh viên nhà tài trợ kim cương; Ngân hàng VietinBank Cần Thơ nhà tài trợ vàng; Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng Nam Miền Nam nhà tài trợ vàng; Ngân hàng HDBank Cần Thơ nhà tài trợ bạc; Công ty TNHH MTV XD TM Thiên Phước và Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư xây dựng Châu Thành đồng tài trợ; Trung tâm Angel Studio nhà tài trợ trang phục cho CLB.

TS. Trần Hữu Xinh – Truởng phòng TC-HC Nhà trường thông qua quyết định thành lập CLB (Ảnh: DNC)

TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Nhà truờng khen tặng sinh viên Trần Thị Kim Mai – Á khôi 1 Trường ĐH Nam Cần Thơ

và là Đương kim Á khôi 2 HSSV Thanh lịch Tp. Cần Thơ 2017 (Ảnh: DNC)

TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà truờng khen tặng sinh viên Nguyễn Phước Lợi và Nguyễn Thị Như Ý