SÔI NỔI CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG DNC” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ (DNC)
08/10/2019

 

Sáng ngày 05/10/2019, tại Hội trường trung tâm khu D DNC đông vui với 100 sinh viên dự thi và hơn 300 cổ động viên đến từ các đoàn khoa trực thuộc. Các bạn sinh viên  rất hào hứng cùng cuộc thi “Rung Chuông Vàng DNC” lần đầu tiên được tổ chức tại Trường.

 

 

Cuộc thi “Rung Chuông Vàng DNC” do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên của Trường phối hợp tổ chức nhằm tạo thêm sân chơi cho các bạn sinh viên đang theo học tại Trường. Cuộc thi lần này với chủ đề “Hành trình sinh viên DNC làm theo lời Bác” gồm các nội dung: Tìm hiểu những kiến thức về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thông tin về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam, các kiến thức lịch sử, xã hội, văn hóa, kinh tế và Trường Đại học Nam Cần Thơ. Sinh viên Hà Minh Thông – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường chia sẻ:

 

Bên cạnh những phần trả lời câu hỏi kịch tính và không kém phần hài hước từ các bạn thí sinh, cuộc thi còn có phần giao lưu cùng các trò chơi vận động vui nhộn và hấp dẫn từ đội cứu trợ các thí sinh.

 

 

 

Cuộc thi khép lại với Giải Nhất thuộc về sinh viên Nguyễn Trọng Kim (Lớp Kỹ thuật xét nghiệm y học 01 khóa 7), Giải Nhì và Giải Ba lần lượt thuộc về sinh viên Phan Công Văn (Lớp Kỹ thuật xét nghiệm y học 02 khóa 5) và sinh viên Nguyễn Phạm Cẩm Trân (Lớp Dược 04 khóa 6).

Sinh viên Nguyễn Trọng Kim bài tỏ cảm xúc:

 

 

“Rung Chuông Vàng DNC” là một trong những cuộc thi ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động năm học 2019 – 2020 dành cho các bạn sinh viên của Trường. Nối tiếp cuộc thi này là cuộc thi tài năng “MIC VÀNG DNC” sẽ được diễn ra trong tháng 11 tới.

 

Ngọc Nhi


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top