THI ĐẤU GIẢI QUẦN VỢT DNC MỞ RỘNG LẦN THỨ III – NĂM 2017
19/07/2017

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

THI ĐẤU GIẢI QUẦN VỢT DNC MỞ RỘNG LẦN THỨ III – NĂM 2017

Chiều ngày 18/7/2017, tại Trường Đại học Nam Cần Thơ đã khai mạc giải “Quần vợt DNC mở rộng lần thứ III – năm 2017”.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước khi trận đấu bắt đầu (Ảnh: DNC)

Đến dự buổi giao lưu có Quý Lãnh đạo, Quý Đại biểu các đơn vị: Trường ĐH Tây Đô, Trường ĐH Nam Cần Thơ, UBND Quận Gò Vấp, cùng Quý Thầy, Cô lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, các vận động viên thi đấu và sinh viên tham gia cổ vũ.

Các vận động viên tham gia thi đấu (Ảnh: DNC)

Tham gia thi đấu Giải Quần vợt DNC mở rộng lần thứ III – năm 2017 gồm 7 đội đến từ các đơn vị: Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp 1, Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp 2, Trường ĐH Nam Cần Thơ 1, Trường ĐH Nam Cần Thơ 2, Trường ĐH Tây Đô 1, Trường ĐH Tây Đô 2 và Đội Việt Kiều Mỹ. Giải thi đấu là họat động được tổ chức thường niên nhằm khơi dậy ngày càng lớn mạnh phong trào thể dục thể thao đặc biệt là môn Quần vợt. Đồng thời, thắt chặt tình hữu nghị và đoàn kết, tăng cường giao lưu, trao đổi giữa Nhà trường và Quý Trường bạn, Quý đối tác tạo không khí phấn khởi trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên thi đua lao động sáng tạo.

Các vận động viên tham gia thi đấu (Ảnh: DNC)

Giải thi đấu Tennis đôi nam kết thúc với kết quả chung cuộc như sau:

+ Giải vô địch: Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp 1 – Ông Nguyễn Ngọc Anh và Ông Đỗ Khánh Ninh

+ Giải nhì: Trường ĐH Nam Cần Thơ 1 – TS. LS. Nguyễn Tiến Dũng và Ông Lưu Đức Thọ

+ Giải ba: Trường ĐH Nam Cần Thơ 2 – TS. Trần Hữu Xinh và ThS. Lê Tiền Đề

+ Giải khuyến khích: Trường ĐH Tây Đô 2 – ThS. Đỗ Chí Tâm và ThS. Trần Đức Thưởng

TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu Nhà truờng trao cúp cho đội đạt giải vô địch (Ảnh: DNC)

TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu Nhà truờng trao cờ cho đội đạt giải nhì (Ảnh: DNC)

TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu Nhà truờng trao cờ cho đội đạt giải ba (Ảnh: DNC)

TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu Nhà truờng trao cờ cho đội đạt giải khuyến khích (Ảnh: DNC)

Chương trình để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các vận động viên thi đấu mà còn giữa các cổ động viên.

Chụp ảnh lưu khi kết thúc giải thi đấu (Ảnh: DNC)

Một số hình ảnh tại giải thi đấu