TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ MALAYSIA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC
11/12/2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ MALAYSIA

ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

 

          Chiều ngày 06/12/2018, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST) đã có buổi làm việc cùng HĐQT, BGH và đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm Trường Đại học Nam Cần Thơ về Chương trình liên kết đào tạo cử nhân ngành Quản trị kinh doanh tại Trường và ký ghi nhớ về Chương trình liên kết đào tạo bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

 

Đại diện Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia và Trường Đại học Nam Cần Thơ tại buổi làm việc (Ảnh: DNC)

  

Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh sinh viên có thời gian học là 3 năm trong đó 2 năm đầu tiên sẽ học tại Việt Nam và 1 năm còn lại học tại Malaysia. Chương trình đào tạo áp dụng theo chương trình của Đại học MUST, sinh viên được học bằng tiếng anh do các thầy cô từ Đại học MUST đảm nhận.

Đến thăm và làm việc tại Trường có GS-TS. Premkumarrajagopa – Hiệu trưởng Trường Đại học MUST; TS. Harwindersingh – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh; TS. Thanga Thurai Vengadasalam – Giám đốc Trung tâm giáo dục chuyên nghiệp Trường Đại học Khoa học và Công nghê Malaysia (MUST).

 

 

TS. Thanga Thurai Vengadasalam, GS-TS. Premkumarrajagopa, TS. Harwindersingh

(Nhìn từ trái sang phải, Ảnh: DNC)

 

Đón tiếp đoàn làm việc có TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT nhà Trường; NGƯT.PGS.TS. Đoàn Duy Huân – UV HĐQT, Phó Hiệu trưởng nhà Trường; TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu trưởng Trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm.

 

 

 

 

Tại buổi làm việc, 2 trường đã trao đổi sâu hơn về chương trình liên kết đào tạo, đưa ra những thỏa thuận chung nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và kết quả đào tạo.

Phát biểu tại buổi làm việc GS-TS. Premkumarrajagopa đánh giá cao về chất lượng đào tạo của khóa đầu tiên, ông nói “Tôi rất vui mừng khi được quay lại Trường Đại học Nam Cần Thơ một lần nữa để gặp các em sinh viên ngành Quản trị kinh doanh thuộc Chương trình liên kết đào tạo. Cách đây 6 tháng tôi gặp các em, các em có vẻ khá khó khăn trong việc giao tiếp tiếng anh, nhưng hiện tại các em đã mạnh dạng và trao đổi tiếng anh với tôi, tôi rất mừng vì điều đó”.

 

 

GS-TS. Premkumarrajagopa – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (Ảnh: DNC)

 

Ngoài việc trao đổi về Chương trình liên kết đào tạo cử nhân, đại diện 2 trường cũng đã có bản ký ghi nhớ các thỏa thuận về việc tiếp tục liên kết đào tạo chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Nam Cần Thơ.

 

TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC) 

 

 TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Nam Cần Thơ nhấn mạnh “Đây sẽ là một trong những bước tiến lớn cho Trường đại học Nam Cần Thơ, tôi mong rằng việc liên kết hợp tác này sẽ diễn ra dài lâu và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp”.

 

 

Đại diện 2 Trường ký bản ghi nhớ thỏa thuận (Ảnh: DNC)

 

Trong buổi làm việc Đại diện Đại học MUST cũng đã trao đổi về việc hợp tác xây dựng Bệnh viện Đa khoa Nam Cần Thơ trở thành Bệnh viện đạt chuẩn Quốc tế.

 

   Phòng tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông 

-         Nguyễn Cường  -

 


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top