TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ RA MẮT CÂU LẠC BỘ DANCING VÀ ÂM NHẠC
06/06/2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

RA MẮT CÂU LẠC BỘ DANCING VÀ ÂM NHẠC

 

Ngày 04/5/2019 Trường Đại học Nam Cần Thơ đã tổ chức buổi Công bố Quyết định thành lập Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Dancing và Câu lạc bộ Âm nhạc tại Hội Trường D - Trường Đại học Nam Cần Thơ.

 

Hiện nay, phong trào văn hóa – văn nghệ ở các trường Đại học, Cao đẳng rất được quan tâm và đẩy mạnh phát triển. Trường Đại học Nam Cần Thơ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi và đầu tư cho lĩnh vực này. Kết quả là sự ra đời của các câu lạc bộ sở thích là nơi tập hợp rộng rãi sinh viên của toàn trường nhằm để các bạn sinh viên có cơ hội phát huy những năng khiếu cũng như gặp gỡ và giao lưu, học hỏi lẫn nhau giúp đỡ nhau trong học tập và rèn luyện.

 

 

Câu lac bộ Dancing gồm có 07 thành viên do anh Trần Văn Quang – Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông làm chủ nhiệm. Câu lạc bộ ra đời nhằm để các bạn sinh viên phát huy khả năng nhảy múa của mình qua các thể loại hiện đại và cổ điển.

  

Cô Trương Nguyễn Thanh Thảo – Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông Trao

quyết định cho Ban chủ nhiệm CLB Dancing

 

 

Câu lạc bộ Âm nhạc là câu lạc bộ tập hợp rộng rãi các bạn sinh viên có niềm đam mê ca hát, câu lạc bộ rất đa dạng về thể loại: trữ tình, dân ca, bolero, vọng cổ, cải lương, nhạc trẻ,….là nơi các bạn phát huy tối đa các năng khiếu, sở trường của mình. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm có 07 thành viên do anh Trần Văn Quang- Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông làm chủ nhiệm.

 

Cô Tô Thị Ngọc Trầm – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trao quyết định cho

Ban chủ nhiệm CLB Âm nhạc

 

  

 

Các câu lạc bộ ra đời sẽ là sân chơi bổ ích cho sinh viên của trường là nơi để các bạn thư giãn sau những giờ học trên lớp. Ngoài ra sắp tới Nhà trường sẽ thành lập thêm các câu lạc bộ như: Hiến máu nhân đạo, Hành tinh xanh, Tình nguyện,….để các bạn sinh viên có thể tham gia hoạt động.

Trần Quang


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top