TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ VÀ TẬP ĐOÀN VINGROUP Ký kết hợp tác chiến lược trong giáo dục.
24/08/2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ VÀ TẬP ĐOÀN VINGROUP

Ký kết hợp tác chiến lược trong giáo dục

 

           Ngày 21/8/2018 tại Hà Nội, Trường ĐH Nam Cần Thơ (DNC) và Tập đoàn Vingroup tổ chức ký hợp tác chiến lược trong giáo dục. Theo thỏa thuận Vingroup và DNC sẽ hợp tác bốn nội dung gồm: tài trợ các dự án nghiên cứu khoa học - công nghệ; trao đổi học hỏi kinh nghiệm giữa các giáo sư, nhà nghiên cứu, sinh viên; giảng dạy và chia sẻ tri thức.

 

 

Quan cảnh buổi lễ (Ảnh: DNC)

 

 

          Vingroup cũng đặt DNC đào tạo với cam kết sẽ tiếp nhận khoảng 100.000 sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin trong vòng 10 năm tới. Tại lễ ký kết, Tập đoàn Vingroup cũng chính thức công bố chiến lược đầu tư trọng điểm vào lĩnh vực Công nghệ - Công nghiệp với mục tiêu đến năm 2028, Vingroup sẽ trở thành một Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Dịch vụ đẳng cấp quốc tế, trong đó Công nghệ chiếm tỷ trọng chính.

 

AHLĐ. NGND. GS-TS. Võ Tòng Xuân – Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Cần Thơ và

Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vingroup bắt tay hợp tác chiến lược (Ảnh: DNC)

         

         

 

 

 

           Giải quyết việc làm cho sinh viên là một thước đo để khẳng định chất lượng và thương hiệu của một đơn vị đào tạo giáo dục. Trường ĐH Nam Cần Thơ đã và đang phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu giải quyết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp và các nhu cầu về việc làm khác cho sinh viên Nhà trường.

 

 

 

 

 

          
          
          


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top