HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

21/11/2023

Ban Vận Động CHSV Lai Vung trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức về tham dự lễ "Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ban vận động CHSV Lai Vung

NHẰM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

"Tạ ơn thầy đã dẫn con vào rừng tri thức.

Cảm nghĩa cô đã dắt trò đến biển yêu thương"

Như chúng ta đã biết 20-11 hàng năm là một sự kiện đặc biệt, là một ngày thiêng liêng, một ngày mà cả nước nói chung và các lứa tuổi học trò nói riêng, dành tất cả sự tri ân, yêu thương cho các thầy cô giáo của mình.

Ban Vận Động CHSV Lai Vung trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức về tham dự lễ "Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11"

Đồng thời ,Ban vận động CHSV Lai Vung trường Đại học Nam Cần Thơ trao tặng 3 giỏ hoa tươi thắm gửi đến 3 trường tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp gồm:

- Trường THPT Lai Vung 1,

- Trường THPT Lai Vung 2,

- Trường THPT Lai Vung 3.

Một giỏ hoa tuy không phải là một món quà quá lớn, nhưng nó lại chứa đựng tất cả niềm kính trọng, tình yêu của chúng em muốn gửi đến người thầy người cô của mình - người đã thầm lặng chèo chống những chuyến đò đưa chúng em đến bến bờ tri thức. Những đóa hoa hồng nhiều màu sắc khác nhau, đó chính là hình ảnh người thầy người cô khi bước lên bục giảng đều mang đến những hương sắc khác nhau, cách dạy dỗ, truyền đạt khác nhau. Có người thì nhẹ nhàng, tình cảm với học trò, nhưng cũng có người đôi phần cộc cằn, hung dữ. Nhưng đằng sau đó, trong thầm lặng không bộc lộ ra ngoài, tất cả đều là sự yêu thương vô bờ, kiến thức và tình cảm sâu sắc, sự cho đi không quan trọng có nhận lại được hay không mà thầy cô dành cho chúng em. Tất cả những lời tri ân, tình cảm muốn nói với thầy cô giáo, chúng em đều đặt hết vào trong giỏ hoa nhỏ xinh này.

Xin chúc tất cả Thầy Cô có một ngày 20-11 vui vẻ, thành công và hạnh phúc!

#LCHSVDongThapDNC

#DNC

#namcanthouniversity

#lienchihoisinhviendongthap

#ngaynhagiaovietnam

#ngay20_11

#BanVanDongCHSVLaiVung

Liên Chi Hội Sinh Viên Đồng Tháp Trường Đại Học Nam Cần Thơ 

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ