CHUNG KẾT HỘI THI “OLYMPIC DƯỢC KHOA NĂM 2017”
06/06/2017

CHUNG KẾT HỘI THI “OLYMPIC DƯỢC KHOA NĂM 2017”

 

          Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2017, Ban chủ nhiệm Khoa Dược đã tổ chức vòng 2 và Chung kết Hội thi “Olympic Dược Khoa năm 2017”.Trải qua vòng 1 của Hội thi vào ngày 20/5/2017, Ban tổ chức (BTC) Hội thi đã chọn ra được 5 đội bước tiếp vào vòng 2 và Chung kết xếp hạng.

  

     BGK Hội thi nhận hoa từ BTC (Ảnh: DNC)

 

Ở vòng 2 các đội chơi đã giới thiệu về ngành Dược một cách sinh động qua phần thi thuyết trình video clip và các đội cũng đã vận dụng tốt kiến thức học được qua phần thi trả lời nhanh. Kết thúc vòng 2, BTC đã chọn ra 4 đội chơi bước vào vòng Chung kết.

 

 

 Các đội chơi tham gia phần thi trả lời nhanh (Ảnh: DNC)

 

Ở vòng Chung kết 4 đội chơi xuất sắc nhất đã giải đáp các tình huống của BTC đưa ra thông qua các tiểu phẩm do chính các đội chơi thể hiện. Các tình huống xoay quanh đạo đức hành nghề dược, cách giao tiếp của Dược sĩ với bệnh nhân, tư vấn thuốc của Dược sĩ,…..

 

Vòng thi Chung kết – xử lý tình huống

Đến với Hội thi, ngoài những phần thi đầy kịch tính giữa các đội chơi các bạn cổ động viên còn được tham gia các trò chơi và nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC.

 

 

 


Các bạn cổ động viên hào hứng với các trò chơi giao lưu của BTC (Ảnh: DNC)


Kết thúc Hội thi, BTC đã trao Giải Nhất cho đội Blouse trắng (ĐH Dược 1-K2), Giải Nhì cho đội Quyết tâm (ĐH Dược 4-K2), Giải Ba cho đội Áo Blouse trắng (ĐH Dược 2-K1) và Giải Tư cho đội Đoàn kết (ĐH Dược 6-K2). Ngoài ra BTC còn trao 1 giải Khán giả may mắn cho 1 bạn SV Võ Thị Ý Phương (ĐH Dược 2-K3) là khán giả có dự đoán chính xác kết quả Hội thi.

 

Cô Nguyễn Thị Hồng Loan - P.Trưởng Khoa Dược Trao giải cho đội đạt Giải Nhất (Ảnh: DNC)

Cô Trương Nguyễn Thanh Thảo – Q.Trưởng Phòng TV-TS   và Truyền Thông, Bí thư Đoàn trường Trao giải cho đội đạt Giải Nhì (Ảnh: DNC)

Cô Huỳnh Phương Thảo – Trưởng ban tổ chức Hội thi Trao giải cho đội đạt Giải Tư (Ảnh: DNC)

 

Cô Lê Huỳnh Ngân - P.Trưởng Phòng Đào Tạo,  Phó Bí thư Đoàn trường Trao giải cho đội đạt Giải Ba (Ảnh: DNC)

 

Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Thành viên BGK Trao giải khán giả may mắn cho bạn Võ Thị Ý Phương  

 

Nhân dịp này Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Nam Cần Thơ cũng đã trao giấy chứng nhận cho 35 đoàn viên thanh niên tham gia Hội thi, 08 đồng chí tham gia BTC Hội thi. Ngoài ra, Ban Thường vụ Đoàn trường cũng trao giấy chứng nhận cho 26 đồng chí tham gia Trại chỉ huy Hội trại DNC 2017 và tặng giấy khen cho 16 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong Hội trại.

 

 

 Các bạn đoàn viên thanh niên nhận giấy khen và chứng nhận từ BTV Đoàn trường   (Ảnh: DNC)

 

Qua sự thành công của Hội thi “Olympic Dược Khoa năm 2017” Ban chủ nhiệm Khoa và BCH Đoàn Khoa Dược hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa dành cho tất cả các sinh viên đang theo học chuyên ngành Dược tại trường Đại học Nam Cần Thơ.

 

 Một số hình ảnh khác trong Hội thi (Ảnh: DNC)


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top