HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

26/05/2023

Chuyên trang Nhịp sống Miền tây đưa tin: Sôi nổi tranh tài tại Hội thi Hùng biện Du lịch DNC 2023

(NSMT) – Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Nam Cần Thơ vừa tổ chức Hội thi Hùng biện du lịch DNC năm 2023.

Đây là năm thứ 2 hội thi được tổ chức, hội thi thu hút 50 thí sinh đến từ các lớp Du lịch niên khóa 8. Các thí sinh lần lượt trải qua vòng thi: Sơ khảo (thi trắc nghiệm), Bán kết (thi thuyết trình theo chủ đề bốc thăm) và 5 thí sinh xuất sắc nhất được chọn vào vòng Chung kết. 5 thí sinh sẽ trả lời ứng xử với Ban giám khảo. Chủ đề của câu hỏi liên quan đến môi trường du lịch, tình huống dẫn tour, thời sự, du lịch Việt Nam, các vấn đề nóng về du lịch hiện nay.

Hội thi nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, trí tuệ, bổ ích và thiết thực cho các bạn Sinh viên khối ngành du lịch của trường Đại học Nam Cần Thơ. Các bạn thí sinh sẽ có cơ hội được cọ xát giữa lý thuyết trên lớp với những tình huống thực hành thực tế. Các bạn sẽ sử dụng nền tảng kiến thức về lĩnh vực du lịch được nhà trường trang bị để xử lý các câu hỏi về nghiệp vụ, kỹ năng thuyết trình và giải quyết tình huống. Đây chính là nền tảng để hình thành nên những nhà quản trị về du lịch, hướng dẫn viên du lịch có tâm và có tầm trong tương lai.

Kết quả, Trương Thị Tuyết Nhi đoạt giải Nhất; Trần Văn Dòng đoạt giải Nhì; giải Ba thuộc về Lê Hóa Long; 2 thí sinh còn lại là Triệu Hoài Phong và Hồng Nhật Hào đoạt giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao giải Đồng đội cho tập thể lớp DH21QTD01.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh tham gia dự thi.

Thầy Đào Ngọc Cảnh - Trưởng khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Nam Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện tập thể lớp DH21QTD01 phát biểu tại hội thi.

Thầy Đào Ngọc Cảnh - Trưởng khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Nam Cần Thơ tặng hoa cho ban giám khảo.

Đai diện ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị đồng hành tổ chức hội thi.

Top 5 thí sinh đạt giải thưởng cao nhất hội thi.

Nguồn: https://mientay.giadinhonline.vn/soi-noi-tranh-tai-tai-hoi-thi-hung-bien-du-lich-dnc-2023-d11639.html

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ