ĐỘI BÓNG ĐÁ DNC VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ VUG FUTSAL KHU VỰC CẦN THƠ NĂM 2019
19/04/2019

ĐỘI BÓNG ĐÁ DNC VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ

VUG FUTSAL KHU VỰC CẦN THƠ NĂM 2019

 

 

      Giải bóng đá VUG Futsal khu vực Cần Thơ năm 2019, diễn ra từ ngày 06/4/2019 đến ngày 13/4/2019 với sự tham gia của 08 đội bóng, đại diện của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.

      Đến với giải đấu khu vực năm nay đội tuyển bóng đá Trường Đại học Nam Cần Thơ (DNC) đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt với các bàn thắng đầy thuyết phục.

 

 

     Chiều ngày 13/4/2019, tại nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra trận chung kết VUG Futsal khu vực Cần Thơ với sự tranh tài của 2 đội tuyển đến từ Trường Đại học Nam Cần Thơ và Trường Đại học Tây Đô. Trận đấu diễn ra với nhiều pha ghi bàn đẹp mắt. Sau 40p  trận đấu với tỷ số 2-2, khán giả đã có những giây phút nghẹt thở và đội bóng đá DNC đã vỡ òa với chiến thắng trước đội bóng Trường Đại học Tây Đô trên chấm penalty đầy kịch tính.

 

 

 

Trước đó, việc có chiến thắng mở màn với tỷ số 4-0 trước đội tuyển bóng đá Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tại buổi khai mạc, tiếp theo đó là trận hòa với đội tuyển bóng đá Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và chiến thắng quyết định trước đội tuyển bóng đá Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ với tỷ số 6-1 đã đưa các chàng trai DNC thẳng tiến đến vòng bán kết.

 

 

 

Gặp được đối thủ mạnh của giải là Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ tại trận bán kết. Với việc có bàn thắng sớm đã giúp đội tuyển bóng đá Đại học Nam Cần Thơ dễ dàng duy trì thế trận và giành chiến thắng với tỷ số 3-1, chiến thắng giúp đội tuyển DNC có mặt tại Trận chung kết khu vực.

 

 

Với chiến thắng tại trận chung kết và trở thành Đội vô địch bộ môn bóng đá trong nhà khu vực Cần Thơ. Đội tuyển DNC sẽ đại diện cho khu vực tham gia tranh tài tại Vòng chung kết Toàn quốc tại TP.HCM sẽ diễn ra vào đầu tháng 5 tới.

 

-         Cường Nguyễn –

 


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top