Giới thiệu
26/08/2019

Trường Đại học Nam Cần Thơ được đầu tư và điều hành bởi các Nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Với phương châm “lấy người học làm trung tâm”, nhà trường không chỉ chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo mà còn đồng hành với sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện.

 

Ngày 04 tháng 10 năm 2017, Hội khuyến học thành phố Cần Thơ ra quyết định số 29/QĐ-CN.HKH thành lập Hội khuyến học Trường Đại học Nam Cần Thơ và công nhận Ban chấp hành Hội khuyến học của Trường gồm có 08 thành viên. Trong đó, đồng chí Trần Hữu Xinh giữ chức vụ Chủ tịch Hội.

 

Việc thành lập Hội khuyến học một lần nữa khẳng định trường Đại học Nam Cần Thơ không chỉ quan tâm sâu sát đến đời sống học tập, sinh hoạt của sinh viên mà còn là nơi tập hợp, huy động nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân là nhà hảo tâm, mạnh thường quân và nhiều doanh nghiệp thân hữu, giảng viên, cán bộ, cựu sinh viên… tâm huyết, nghĩa tình cùng chung tay hỗ trợ và giúp đỡ cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó có điều kiện phát triển sở trường và thực hiện hoài bão của bản thân tại Đại học Nam Cần Thơ.

 

Bên cạnh đó, Hội Khuyến học nhà Trường còn dành học bổng để khuyến khích và tạo động lực cho những sinh viên của trường có thành tích học tập tốt ở các khối ngành, học bổng cho thủ khoa đầu vào, thí sinh trúng tuyển với điểm số cao, học bổng cho thủ khoa tốt nghiệp.

 

Hội Khuyến học Trường Đại học Nam Cần Thơ đã nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ của Thành Hội TP. Cần Thơ, Hội đồng Quản trị, Chi ủy, Ban Giám hiệu, các Phòng Khoa, các CB-GV-CNV. Đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, Hội khuyến học TP. Cần Thơ cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, ngân hàng, công ty, doanh nghiệp đã hỗ trợ tài chính, dụng cụ học tập,… giúp Hội ngày càng phát triển đi lên.

 

Hội khuyến học Trường Đại học Nam Cần Thơ phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Nhà trường với mục đích hỗ trợ cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo, cho các hoạt động nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài.

 

Với những hoạt động tích cực của mình, Hội Khuyến học Trường Đại học Nam Cần Thơ đã đóng góp rất tích cực trong công tác khuyến học khuyến tài của Nhà trường nói riêng cũng như của xã hội nói chung.


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top