HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

03/05/2021

Hành trình của cô gái đam mê thể thao trở thành Á khôi 2 Hội thi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ năm 2021 – Lê Thị Ánh Dương

Các thành tích tiêu biểu của Ánh Dương trong thời gian qua:

Á khôi 2 Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ năm 2021; Người đẹp Thể thao Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ năm 2021; Người đẹp Bóng chuyền bãi biển toàn quốc năm 2018; Vô địch Bóng chuyền giải trẻ toàn quốc U18 năm 2019; Vô địch Bóng chuyền giải trẻ toàn quốc U21 năm 2020; Huy chương bạc và Huy chương đồng tại giải Đại hội Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2020.

Đến từ vùng đất Sóc Trăng, Ánh Dương là người của thể thao, từ nhỏ đã phải xa gia đình và bắt đầu tập luyện đến năm lớp 10 cô được địa phương gửi lên tập huấn ở Trung Tâm huấn luyện TDTT Quốc Gia Cần Thơ. Hiện tại cả ngày của cô nàng điều giành hết gian cho việc học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Nam Cần Thơ và việc tập luyện chuyên môn bóng chuyền.

TS Nguyễn Văn Quang – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường và Hoa hậu thế giới Việt Nam, Top 12 Hoa hậu thế giới năm 2019 – Lương Thùy Linh trao thưởng cho Á khôi 2 DNC năm 2021 – Lê Thị Ánh Dương

Đến với Miss DNC, cô nàng đã cố gắng rất nhiều để chạm tay đến danh hiệu Á khôi 2. Vì Ánh Dương bắt đầu là vận động viên bóng chuyền nên cô nàng có phần yếu hơn các bạn thí sinh còn lại về kỹ năng sân khấu nhưng cô nàng sở hữu gương mặt sáng, nụ cười tươi rạng rỡ, sự quyết tâm mạnh mẽ nỗ lực để thay đổi bản thân, tập luyện kỹ năng và trao dồi thêm về thần thái sân khấu.

Description: Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Phần trình diễn trang phục dạ hội

Sau khi gặp nhiều khó khăn, áp lực từ bản thân cô nàng chia sẻ: “Khi đạt danh hiệu Á khôi 2 cô nàng cảm thấy hạnh phúc và vui sướng khi nhớ lại hành trình của cuộc thi. Cô gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức cũng như Đoàn Trường đã tạo ra sân chơi thật ý nghĩa và cảm ơn các anh chị, tất cả mọi người đã luôn đồng hành giúp đỡ. Cô nàng thấy rất vui vì bản thân mình được thay đổi và mới mẻ hơn từ cuộc sống đến suy nghĩ sau cuộc thi. Và nàng Á khôi đã tự hứa sẽ luôn cố gắng học tập, tham gia các hoạt động xã hội thường xuyên để giúp bản thân mình ngày càng hoàn thiện hơn, sống có ích hơn mang yêu thương, lan tỏa những điều tốt đẹp đến với mọi người xung quanh”.

Ánh Dương sinh ra và lớn lên từ gia đình thuần nông, nhà có 3 chị em gái. Cô nàng sở hữu chiều cao nổi bật của cuộc thi 1m75, nặng 58kg, số đo 3 vòng: 84 - 63 - 92. Cô gái được các thí sinh của cuộc thi yêu mến bởi sự hiền lành, dễ thương và thân thiện. Còn được các bạn đánh giá là “vựa muối” của cuộc thi vì sự duyên dáng, vui tính của mình.

Description: Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Ánh Dương trong phần thi trang phục Áo dài

Description: Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Phần thi trang phục thể thao

Description: Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Phần thi trang phục Áo bà ba tại vòng Bán kết

Description: Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Trình diễn trang phục dạ tiệc tự chọn tại vòng Bán kết

Khi nhận được câu hỏi ứng xử “Mạng xã hội là công cụ giúp con người đến với nhau nhanh hơn. Bạn sẽ làm gì để khuyến khích mọi người dùng mạng xã hội tích cực?” Cô nàng chia sẻ: “Hiện nay mạng xã hội là công cụ giúp con người đến với nhau nhanh hơn. Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 nên khi chúng ta sử dụng mạng xã hội chúng ta phải biết chọn lọc những điều tích cực, khuyên mọi người hãy sử dụng mạng xã hội thật tích cực, thông minh và không lạm dụng. Bác Hồ đã nói "mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp vậy cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”.

Description: Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Ánh Dương trước phần thi ứng xử

Nhìn lại một số hình ảnh của Ánh Dương khi tham gia cuộc thi:

Description: Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và đang đứng

Cô nàng tham gia Hiến máu tình nguyện

Description: Có thể là hình ảnh về 1 người, đang chơi bóng chuyền, trong nhà và văn bản cho biết 'BOLA'

Tiết mục nâng chuyền bóng trong phần thi Người đẹp Tài năng

Description: Có thể là hình ảnh về 1 người

Hiện tại, cô nàng chưa có kế hoạch tham dự các cuộc thi nhan sắc lớn hơn. Bản thân cô vẫn còn trẻ và nhiều điều thiếu sót, vì vậy cô gái sẽ tập trung hơn vào việc học tập tại ngôi trường Đại học Nam Cần Thơ cũng như trau dồi hơn nữa việc phát triển các kĩ năng mềm. Hoạt động tích cực với danh hiệu của mình để có nhiều kinh nghiệm và hành trang vững chắc cho tương lai – Ánh Dương chia sẻ.

 

Nguyễn Thị Tú Như 

 

 

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ