HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

21/11/2023

Job Fair DNC 2023 - Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Nam Cần Thơ

(DNC) – Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội kết nối cũng như mở rộng cơ hội việc làm với các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã tổ chức “Ngày hội việc làm DNC 2023”, vào ngày 11/11.

Đến với ngày hội năm nay có nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty trong và ngoài TP Cần Thơ tham gia như: Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành Phố Cần Thơ; Ngân hàng PVCombank; CTY TNHH Trung Sơn Pharma; CTY TNHH PTTM và DV Như tín; Masan Hậu Giang; Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ; Mobifone; VinFast; Vietcombank; BIDV Bank; Viettel; New Windows;…

“Ngày hội việc làm DNC 2023”. (Ảnh: DNC Studio)

Tham gia ngày hội có: TS. Nguyễn Văn Quang – Hiệu trưởng Trường Đại Học Nam Cần Thơ, TS. Trần Hữu Xinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm và đông đảo sinh viên DNC đến tham dự.

Đông đảo sinh viên các khoá đến tham dự ngày hội. (Ảnh: DNC Studio)

Quý doanh nghiệp đến tham dự ngày hội. (Ảnh: DNC Studio)

Nhân ngày hội việc làm năm 2023 Trường ĐH Nam Cần Thơ đã ký kết hợp tác chiến lược với Hệ thống Nha khoa Tâm Đức Smile. Mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên nhóm ngành sức khoẻ, sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp năm 2023 có cơ hội tìm được việc làm phù hợp.

 

TS. Nguyễn Văn Quang – Hiệu trưởng Trường Đại Học Nam Cần Thơ, gửi thư cảm ơn đến các doanh nghiệp. (Ảnh: DNC Studio)

Đến với ngày hội việc làm, sinh viên đã được gặp gỡ các doanh nghiệp, tìm hiểu về các cơ hội việc làm và thực tập, cũng như xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia và nhà tuyển dụng. Ngày hội việc làm cũng giúp sinh viên thực hành kỹ năng giao tiếp và quảng bá bản thân, cũng như mở rộng kiến thức về thị trường lao động. Điều này có thể giúp sinh viên tự tin hơn khi tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp, và cũng giúp họ hiểu rõ hơn về những yêu cầu và cơ hội trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

New Windows có mặt tại “Ngày hội việc làm DNC 2023”. (Ảnh: DNC Studio)

Các sinh viên hào hứng tham gia trải nghiệm sản phẩm tại các nhãn hàng. (Ảnh: DNC Studio)

Đồng thời thông qua ngày hội, Trường ĐH Nam Cần Thơ sẽ có định hướng đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội. Ngày hội cũng là cầu nối cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tiếp cận trực tiếp với sinh viên của Nhà trường nhằm tìm kiếm và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp với nhu cầu của đơn vị.

          Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Truyền thông

DNC Studio – Như Ngọc

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ