Lễ Khởi công Showroom Ô tô DNC
01/07/2019

Sáng ngày 20/02/2019, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Showroom ô tô Nam Cần Thơ DNC tại đường song hành, quốc lộ 1A, khu dân cư Hồng Loan – Quận Cái Răng – Tp.Cần Thơ, diện tích sàn xây dựng 5.400m2 với tổng vốn đầu tư hơn 150 tỷ đồng. Dự kiến đến tháng 12/2019 Showroom ô tô Nam Cần Thơ DNC sẽ khánh thành đưa vào sử dụng.

Showroom ô tô Nam Cần Thơ DNC sẽ là nơi thực hành thực tập cho sinh viên thuộc khối ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô nói riêng và các ngành thuộc khối ngành Cơ khí động lực nói chung.

Nhân buổi lễ khởi công này, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã cho ra mắt dòng xe điện 9 chỗ ngồi tích hợp sử dụng năng lượng mặt trời – sản phẩm do tập thể giảng viên khoa Cơ khí động lực nghiên cứu, chế tạo. Đây là dòng sản phẩm tận dụng được nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên nên rất thân thiện với môi trường.

Tại buổi lễ GS.TS Võ Tòng Xuân – Hiệu Trưởng nhà Trường khẳng định “Việc xây dựng Showroom ô tô Nam Cần Thơ DNC thể hiện quyết tâm của tập thể giảng viên nhà trường luôn luôn tin tưởng, tự hào với sứ mạng và vai trò của một Trường Đại học Việt Nam trên đất Cần Thơ. Để xứng đáng là một đơn vị tham gia với các Trường bạn cùng chung tay làm cho Thành phố Cần Thơ xứng đáng là trung tâm của ĐBSCL ở mọi mặt trong đó có giáo dục là một phần rất quan trọng”.

 

  

 

Trường Đại học Nam Cần Thơ trong những năm qua luôn đẩy mạnh chất lượng đào tạo, liên kết nghiên cứu, tăng cường các thiết bị, cơ sở vật chất quy mô và hiện đại. Ngoài ra, nhà Trường còn tăng cường trong lĩnh vực hợp tác với các đơn vị doanh nghiệp trong nước và các trường bạn, đơn vị nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đang theo học tất cả các ngành tại Trường Đại học Nam Cần Thơ có cơ hội thực tập tại các công ty như: Tập đoàn Nam Miền Nam, Công ty TNHH MTV Bệnh viện Đa khoa Nam Cần Thơ, Công ty TNHH MTV Thương mại Nam Cần Thơ DNC.

 

Nguyễn Cường 


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top