HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

15/11/2023

Một ngày trải nghiệm thú vị tại CANTHO ECO RESORT của sinh viên DNC

(DNC) - Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành du lịch – khách sạn nâng cao được các kỹ năng mềm, lĩnh hội được nhiều kiến thức và phát triển tư duy đa chiều. Trường Đại học Nam Cần Thơ đã phối hợp hợp với doanh nghiệp tổ chức chuyến tham quan thực tế tại CANTHO ECO RESORT, vào ngày 07/10/2023.

Tham quan doanh nghiệp là phương tiện hiệu quả nhất để kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng. Việc trải nghiệm môi trường làm việc tại nhiều mô hình công ty khác nhau, quan sát, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế làm việc, sẽ giúp sinh viên hình dung rõ ràng hơn về con đường nghề nghiệp tương lai.

Chuyến tham quan của sinh viên ngành du lịch – khách sạn DNC tại Cantho Eco Resort. (Ảnh: DNC Studio)

Cantho Eco Resort là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, với kiến trúc mang phong cách phương Đông độc đáo, gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng đủ các dịch vụ cao cấp như gym, sân tennis, phòng hội nghị,… và sắp tới là spa theo tiêu chuẩn 4 sao. Đến tham quan Cantho Eco Resort, các bạn đã có được cái nhìn thực tế về mô hình khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, cách vận hành cũng như nắm bắt được tiêu chí mà nhà tuyển dụng hướng đến.

Các bạn sinh viên hào hứng chụp ảnh lưu niệm tại Cantho Eco Wonderland. (Ảnh: DNC Studio)

Tại đây, các bạn đã được hướng dẫn, tham quan các Phòng họp, phòng nghỉ, các tiện ích, khu vui chơi (đồng lúa, nhà gỗ, Eco Coffee, khu vui chơi,…), khu nghỉ dưỡng và trải nghiệm chơi teambuiding vô cùng thú vị. Chuyến tham quan đã mở ra cơ hội để qua đó các bạn có định hướng rõ ràng hơn trong việc học tập và xác định nghề nghiệp tương lai của mình.

 

Những nụ cười rạng rỡ của các bạn sinh viên khi được tham gia trải nghiệm các trò chơi teambuiding tại Cantho Eco Resort. (Ảnh: DNC Studio)

Sinh viên thích thú trước sự duyên dáng của hướng dẫn viên tại Cantho Eco Resort. (Ảnh: DNC Studio)

Đồng thời, trong các chuyến tham quan Cantho Eco Resort, sinh viên ngành du lịch – khách sạn đã được trao đổi, học hỏi, trò chuyện cùng các chuyên gia, nhân viên kỳ cựu trong nghề, từ đó hiểu hơn về những thuận lợi, khó khăn, kinh nghiệm để “sống bền” hơn với nghề. Tại buổi giao lưu, các bạn đã có cơ hội được lắng nghe những khó khăn, thuận lợi cũng như là những chia sẻ về kỹ năng làm việc, kinh nghiệm, kiến thức cần trang bị khi làm việc trong lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn.

Các đại diện lãnh đạo của Cantho Eco Resort có những chia sẻ về lĩnh vực du lịch - nhà hàng - khách sạn cho sinh viên DNC. (Ảnh: DNC Studio)

Với các đại diện đến từ Cantho Eco Resort là: Ông Khổng Văn Hoài Tâm – Trưởng bộ phận FO, Ông Nguyễn Chế Linh – Trưởng bộ phận HK, Ông Nguyễn Thành Phú – Trưởng bộ phận FB, đã giúp các bạn sinh viên giải đáp được hết những thắc mắc về ngành học của mình.

Các bạn sinh viên DNC cùng chụp ảnh lưu niệm với các đại diện lãnh đạo đến từ Cantho Eco Resort. (Ảnh: DNC Studio)

Chuyến tham quan thực tế diễn ra thành công tốt đẹp, đã mang lại cho các bạn sinh viên những hào hứng và nhiều kiến thức hết sức bổ ích, thú vị. Trường Đại học Nam Cần Thơ đã đang và sẽ đẩy mạnh liên kết hợp tác với các doanh nghiệp để tạo điều kiện cho sinh viên các ngành được trải nghiệm và mở rộng được cơ hội việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Truyền thông

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ