NGÂN HÀNG LIENVIETPOSTBANK TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ
14/06/2019

NGÂN HÀNG LIENVIETPOSTBANK TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP TẠI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

 

(DNC) – Ngày 11 – 12/06 vừa qua, Ban giám Hiệu Trường Đại học Nam Cần Thơ đã phối hợp cùng Ngân hàng LienVietPostBank tổ chức buổi tuyển dụng trực tiếp tại Trường nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối tiếp cận được với nhà tuyển dụng.

 

 

Buổi tuyển dụng trực tiếp đã thu hút gần 150 bạn sinh viên lớp Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh và Kế toán tham gia.

Thầy Nguyễn Tri Khiêm – Trưởng Khoa Kinh Tế

 

 

Đây được xem là một trong những hoạt động giúp cho sinh viên sắp ra trường được tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, tăng cơ hội có việc làm sau khi ra trường của sinh viên.

 

 

Bạn Đỗ Trình Hảo – Chia sẻ “Đây là cơ hội rất lớn dành cho chúng em khi chúng em chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Chúng em rất cảm ơn Nhà trường và LienVietPostBank đã tạo điều kiện cho chúng em cơ hội có được công việc ổn định sau khi ra trường”.

 

 

 

Bà Phạm Thị Mai Trang – Bộ phận Quản lý nguồn nhân lực Ngân hàng LienVietPostBank

 

 

Hoạt động hỗ trợ việc làm sinh viên:

 

Hoạt động hỗ trợ việc làm dành cho sinh viên luôn được nhà trường chú trọng và đẩy mạnh. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên sắp ra trường có cơ hội việc làm với vị trí mà mình mong muốn, nhà trường luôn kêu gọi các nhà tuyển dụng tổ chức ngày hội tuyển dụng trực tiếp tại trường để các bạn thể hiện được năng lực của bản thân. Ngoài ra, hàng năm nhà trường còn tổ chức ngày hội việc làm thu hút hàng trăm doanh nghiệp đến tham gia tuyển dụng.

 

Với mục tiêu đào tạo nhân lực bám sát nhu cầu của xã hội, những năm qua Trường Đại học Nam Cần Thơ đã cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực vừa đáp ứng được kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt đảm bảo theo yêu cầu doanh nghiệp.

 

Nguyễn Cường


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top