HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

29/04/2021

Nhìn lại chặng đường 06 năm của Hội thi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ

Hội thi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ (DNC) tổ chức nhằm tạo sân chơi giao lưu văn hoá lành mạnh cho đoàn viên sinh viên. Bồi dưỡng và phát huy vai trò, tài năng của sinh viên trong các hoạt động Văn - Thể - Mỹ; tôn vinh vẻ đẹp hình thể, trí tuệ và phong cách của sinh viên DNC năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam.

Thông qua 06 mùa giải đã tìm ra 06 Hoa khôi tài sắc vẹn toàn tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt NamHoa hậu Thế giới Việt Nam, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam…

1. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Hoa khôi DNC năm 2015, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019

Kim Duyên là người con của vùng đất Cần Thơ, sinh viên chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng của trường Đại học Nam Cần Thơ, sau đó cô lên đường sang Singapore du học.

Năm 2014, Kim Duyên tham dự cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam đạt được thành tích top 12 chung cuộc.

Năm 2015, đạt danh hiệu Hoa khôi trường Đại học Nam Cần Thơ đồng thời tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 vào top 30 chung cuộc. Vào năm 2021, Kim Duyên xuất sắc khi ghi tên mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở thành Á hậu 1 của cuộc thi. Và cô sẽ đại diện Việt Nam tại Đấu trường nhan sắc Quốc Tế Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Kim Duyên: Từ cô gái "xấu, đen và mờ nhạt" đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, giày cao gót và ngoài trời

 

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu cô đã trích 1 phần giải thưởng quay về trường Đại học Nam Cần Thơ trao học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tiêu biểu đang theo học tại trường. Hiện tại Kim Duyên đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm 2021.

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên tặng học bổng cho sinh viên nghèo ở Cần Thơ -  Báo Cần Thơ Online

Á hậu Kim Duyên trích 80 triệu đồng tiền thưởng tặng học bổng tại Cần Thơ |  TTVH Online

Á hậu Kim Duyên về trường trao tặng học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

2. Hoàng Thiên Tú My - Hoa khôi DNC năm 2016

Tú My được biết đến với gương mặt xinh xắn, nụ cười thiện cảm. Cô nàng theo học chuyên ngành Quản trị dịch vụ, du lịch và lữ hành khóa 04. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hội thi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ năm 2016, Tú My vẫn theo đuổi tiếp tục việc học và đang làm việc tại quê nhà.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang cười

 

3. Dương Huyền Chân - Hoa khôi DNC năm 2017, Á khôi Thanh lịch TP Cần Thơ năm 2018, Á khôi Đại sứ Du lịch TP Cần Thơ năm 2019

Huyền Chân cô gái của vùng đất Cà Mau, cô nàng đang theo học ngành Xét nghiệm hình ảnh y học khóa 5 của trường. Với chiều cao nổi trội 1m76 cùng gương mặt và nụ cười tươi rạng rỡ. Năm 2017, Huyền Chân trở thành Hoa khôi DNC đồng thời tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào Top 30 chung cuộc và ghi tên mình vào Top 3 Tài năng, thử sức tại Hoa khôi sinh viên Việt Nam cô nàng vào vòng Chung kết top 30. Trong năm đó, cô đã vượt qua hơn 100 thí sinh khác đạt danh hiệu Á khôi 2 Hội thi học sinh sinh viên Thanh lịch TP Cần Thơ. Không dừng lại ở đó, bước sang năm 2019 cô đã đạt danh hiệu Á khôi 1 Đại sứ du lịch Tp. Cần Thơ.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang cười

Cô gái thân thiện, hòa đồng tích cực tham gia phong trào Đoàn – Hội, các hoạt động thiện nguyện, xã hội.

Hoa khôi Dương Huyền Chân tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

4. Trần Thị Thu Uyên - Hoa khôi DNC năm 2019, Top 30 Hoa hậu thế giới Việt Nam năm 2019

Cô gái có gương mặt đậm chất miền Tây đang theo học ngành Quản trị dịch vụ, du lịch và lữ hành khóa 6 của trường. Thu Uyên sở hữu chiều cao 1m75 cũng với kỹ năng, gương mặt thần thái đã giúp cô gái đoạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ năm 2019.

Sau cuộc thi Hoa khôi DNC, cô nàng đã thủ sức mình với cuộc thi lớn hơn, mang tầm cở quốc gia như: Top 30 Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019, Top 30 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2019.

Top 3 Hoa khôi DNC năm 2019

NHAN SẮC HOA KHÔI ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ 2019 VÀO CHUNG KẾT HOA HẬU THẾ GIỚI  VIỆT NAM 2019 | TIN TỨC - SỰ KIỆN | Trường Đại học Nam Cần Thơ

Miss World Việt Nam 2019. Chung kết Miss World Việt Nam 2019. Miss World  2019 | TTVH Online

 

5. Lê Thị Tường Vy – Hoa khôi DNC năm 2020, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020

Có thể nói khi nhắc về Tường Vy cô gái có nhiều thành tích khủng, với chiều cao 1m76, Tường Vy không chỉ có chiều cao vượt trội, khuôn mặt khả ái mà còn có thành tích học tập ấn tượng, năng động trong các hoạt động Đoàn – Hội, một cô gái mạnh mẽ, kiên định và nghị lực. Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Trong năm vừa qua, sau khi đăng quang danh hiệu Hoa khôi DNC Tường Vy đã thử sức mình với các cuộc thi lớn hơn và mang về các thành tích nổi bật như: Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, Người đẹp áo dài, Top 10 Hoa hậu Việt Nam, Top 5 người đẹp biển, Top 5 người đẹp truyền thông năm 2020…

Ngắm Tường Vy tốp 5 Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2020 | Thời trang-Làm  đẹp | PLO

Ngắm Tường Vy tốp 5 Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2020 | Thời trang-Làm  đẹp | PLO

Có thể là hình ảnh về 24 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện

Tường Vy trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

 

Sau khi kết thúc các cuộc thi Tường Vy trở về với cuộc sống bình thường, sống giản dị, hòa đồng với mọi người xung quanh. Tiếp tục học tập ngành mà cô lựa chọn Quản trị dịch vụ, du lịch và lữ hành, hiện tại cô nàng còn là Ủy viên BCH Đoàn khoa Du lịch và Quản trị, Nhà hàng – Khách sạn. Cô chia sẻ là muốn trở thành người độc lập không muốn phụ thuộc nhiều ba mẹ. Tường Vy chia sẻ sẽ tiếp tục trao dồi thêm về kỹ năng và hình thể để tham gia vào các cuộc thi về nhan sắc tầm cở quốc gia trong thời gian tới.

6. Thạch Thu Thảo - Hoa khôi DNC năm 2021

Tân Hoa khôi DNC năm 2021, cô gái đến từ Trà Vinh người con của dân tộc Khmer sinh viên của ngành Ngôn ngữ Anh 01 khóa 7. Được sinh ra và lớn lên từ một gia đình thuần nông, tuy có nhiều vất vả nhưng ba mẹ Thu Thảo vẫn cho ba anh em học đến đại học. Cô nàng là con út trong nhà, sở hữu chiều cao vượt trội 1m77, cân nặng 48 kg, số đo 3 vòng: 74 - 60 - 90.

Top 5 Hoa khôi DNC năm 2021

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

 

 

Khi đến với cuộc thi Thu Thảo khá nhút nhát, rụt rè nhưng càng tiến sâu vào cuộc thi, Thạch Thu Thảo càng nổi bật. Vì vậy, chiến thắng của cô tại Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ nhận được sự đồng tình của khán giả.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

 

Có thể nói, tối ngày 12/4/2021 Đêm Chung kết Miss DNC mãi là một dấu gạch nối vô cùng đáng giá cho tuổi thanh xuân của Thạch Thu Thảo. Kể từ đây, cô gái 20 tuổi nữ sinh ngành Ngôn ngữ Anh ngày ngày miệt mài đèn sách thì nay sẽ gánh thêm trên mình trọng trách của một tân Hoa khôi DNC đại diện cho vẻ đẹp chân thiện mỹ.

Chặng đường phía trước còn rất dài, dù sức nặng của chiếc vương miện đang đội trên đầu sẽ có những lúc làm cho Thạch Thu Thảo áp lực nhưng kèm theo đó là gia đình, bạn bè những khán giả vẫn luôn tin yêu và đồng hành cùng cô trên hành trình lan tỏa tình yêu thương, giúp ích cho đời.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà

Thu Thảo thăm tặng quà cho hộ gia đình khó khăn và hiến máu tình nguyện

 

Sau cuộc thi cô nàng chia sẻ vẫn còn chưa hết cảm xúc hạnh phúc và vui sướng khi đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi. Thu Thảo tự hưa sẽ tiếp theo học và rèn luyện nhiều hơn về bản thân, kỹ năng và hình thể để tham gia các cuộc thi lớn hơn để không phụ sự yêu mến và ủng hộ của gia đình và bạn bè.

Chặng đường 06 năm với những thành tích nổi bật qua các năm đã không ngừng quảng bá tôn vinh hình ảnh, vẻ đẹp hình thể, trí tuệ và phong cách của nữ sinh viên trường Đại học Nam Cần Thơ năng động, hiện đại nhưng vẫn thanh lịch, duyên dáng.

Nguyễn Thị Tú Như

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ