HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

14/06/2023

Sân chơi lý thú cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học Nam Cần Thơ

Tối 13-6, tại Trường Đại học Nam Cần Thơ diễn ra vòng chung kết Cuộc thi Diễn kịch tiếng Anh - DNC Drama Contest năm 2023.

Tái hiện truyền thuyết "Sơn Tinh - Thủy Tinh" bằng kịch tiếng Anh

DNC Drama Contest năm 2023 có chủ đề "Lost in wonderland - Lạc vào xứ sở thần tiên". Tham gia dự thi, các đội sẽ chọn một truyện cổ tích, truyền thuyết của Việt Nam hoặc thế giới, thể hiện bằng loại hình kịch sân khấu với ngôn ngữ thể hiện là tiếng Anh.

Vở kịch "Nàng công chúa ngủ trong rừng" đoạt giải Nhất.

Các đội thi đã có những phần thi hấp dẫn, thú vị, khi diễn các các câu chuyện như "Sơn Tinh - Thủy Tinh", "Nàng công chúa ngủ trong rừng", "Cô bé quàng khăn đỏ"... Kết quả, đội thi Underrated Superstars đã đoạt giải Nhất khi diễn vở kịch đầy màu sắc "Nàng công chúa ngủ trong rừng", với những nhân vật hoàng tử, công chúa, nàng tiên, phù thủy... được diễn xuất thành công, khả năng thoại tiếng Anh ấn tượng.

Xen kẽ các tiết mục dự thi là các tiết mục trình diễn âm nhạc bằng tiếng Anh ấn tượng.

Đây là cuộc thi diễn kịch tiếng Anh lần đầu tiên được tổ chức bởi Trung tâm Chuẩn đầu ra và Phát triển nguồn nhân lực - Trường Đại học Nam Cần Thơ, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh giao lưu, học hỏi, bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Đồng thời, khuyến khích toàn thể sinh viên tham gia các hoạt động rèn luyện tiếng Anh, quảng bá môi trường học tập năng động, tích cực tại trường.

 Nguồn: https://baocantho.com.vn/san-choi-ly-thu-cho-sinh-vien-nganh-ngon-ngu-anh-truong-dai-hoc-nam-can-tho-a160774.html

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ