HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

07/03/2023

Sinh viên Y khoa DNC sẵn sàng chương trinh “Hội nhập Y khoa quốc tế"

Sinh viên Y khoa DNC sẵn sàng chương trinh “Hội nhập Y khoa quốc tế"

Tiếp nối những thành công của chương trình Hành trang sinh viên Y khoa DNC năm 2022 (mùa 1), chương trình mùa 2 “Hội nhập y khoa quốc tế” sẽ diễn ra với sự tham gia của 3 Trường Đại học Quốc gia hàng đầu Việt Nam: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP. HCM, Đại học Đà Nẵng và các Trường Đại học Y khoa thuộc Hoa kỳ. Đây là chương trình học thuật đặc biệt chỉ có tại Trường đại học Nam Cần Thơ do PGS. BS Phillip Trần sáng lập.

Hội nhập Y khoa quốc tế là chương trình giảng dạy , giao lưu kiến thức và phương pháp nghiên cứu Y khoa trên nền tảng số theo hình thức kết hợp bài giảng tiếng Việt với tiếng Anh chuyên ngành. Chuỗi bài giảng được các giảng viên là các giáo sư, bác sĩ giỏi của Việt Nam và Hoa kỳ xây dựng nhằm mục đích tăng cường, hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh chuyên ngành và kỹ năng mềm nhằm giúp sinh viên Khoa Y Trường Đại học Nam Cần Thơ hội nhập với môi trường Y khoa quốc tế và trở thành công dân, bác sĩ toàn cầu.

- ️ĐH Nam Cần Thơ DNC sẽ đồng tổ chức buổi toạ đàm kỳ số 1 - chương trình Hội nhập Y khoa quốc tế lần thứ 2 năm 2023:
- Thời gian: 10h00 07/3/2023
- Hình thức: Trực tuyến

Xin mời quý thầy cô, các bạn sinh viên Y khoa và các bạn sinh viên đang theo học các chuyên ngành sức khỏe tại DNC có mong muốn tìm hiểu thêm kiến thức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cải thiện khả năng Anh văn cùng tham gia chương trình nhé!

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ