HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

26/05/2023

Sôi nổi “Hội thi Hùng biện Khoa Du lịch và Quản trị nhà hàng – Khách sạn DNC Lần II – Năm 2023”

SÔI NỔI “HỘI THI HÙNG BIỆN KHOA DU LỊCH VÀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN DNC

LẦN II – NĂM 2023”.

Trưa ngày, 24/5/2023 tại Hội Trường E2 diễn ra Hội thi Hùng biện Khoa Du lịch và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn DNC lần thứ II, thu hút gần 300 sinh viên ngành DL&QTNH-KS các khóa, tất cả các thí sinh tham gia tranh tài với 3 vòng thi: Trắc nghiệm nhanh – Hùng biện theo chủ đề và trả lời ứng xử về các kiến thức liên quan đến chuyên ngành để tìm ra các sinh viên xuất sắc nhất để vinh danh và trao thưởng.

Các thí sinh đạt kết qua chung cuộc và đại diện lớp tổ chức hội thi (Ảnh: Quốc Thịnh)

Kết quả chung cuộc, sinh viên Trương Thị Tuyến Nhi – DH21QTS01 xuất sắc đoạt giải Nhất hội thi. Giải nhì thuộc về sinh viên Trần Văn Dòng – DH21QTD02. Giải ba gọi tên sinh viên Lê Hóa Long – DH21QTD01. Hai sinh viên: Triệu Hoài Phong – DH21QTD02 và Hồng Nhật Hào – DH21QTD03 đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức chọn lớp DH21QTD01 trao giải đồng đội tại cuộc thi.

Theo PGS.TS Đào Ngọc Cảnh – Trưởng Khoa DL&QTNH-KS cho biết hội thi năm nay các bạn sinh viên tổ chức rất đặc sắc và bổ ích, các câu hỏi có sự đánh đố, thử thách thí sinh để thí sinh không chỉ thể hiện kiến thức mà còn bộc lộ tài năng của mình qua phần thi thuyết minh và trả lời các câu hỏi liên quan đến văn hóa, lịch sử, xã hội, nghiệp vụ.

PGS.TS Đào Ngọc Cảnh – Trưởng Khoa Du Lịch và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

(Ảnh: Quốc Thịnh

“Qua mỗi vòng thi, Ban Giám khảo và Giảng viên tham dự đánh giá cao kiến thức và kỹ năng của mỗi thí sinh. Các thí sinh không chỉ hoàn thành khá xuất sắc các nội dung thi, mà càng vào sâu các thí sinh càng thể hiện được bản lĩnh và năng lực cá nhân một cách khéo léo, xuất sắc, khẳng định chất lượng sinh viên Khoa DL&QTNH-KS năng động và trí tuệ…”, PGS.TS Đào Ngọc Cảnh nhấn mạnh.

Theo bạn Đỗ Nhựt Linh đại diện lớp DH20QTD01 – đơn vị tổ chức hội thi chia sẻ đây là sự kiện này trong học phần Tổ chức sự kiện thuộc chuyên ngành của các bạn sinh viên, học phần này thực sự bổ ích và ý nghĩa đây là cơ hội để các bạn áp dụng kiến thức vào sự kiện thực tế cũng như trao dồi kinh nghiệm cho các bạn sinh viên.

Tập thể lớp DH20QTD01 đơn vị tổ chức hội thi (Ảnh: Quốc Thịnh)

 

Hội thi còn là dịp để các sinh năm nhất có dịp được giao lưu học hỏi với các sinh viên khóa trên cũng là lúc cho các bạn có cái nhìn đa dạng về tính năng động, ứng dụng và thực tiễn của ngành học từ đó chuẩn bị cho mình thêm nhiều kiến thức để đáp ứng nhu cầu công việc trong tương lai.

Trung tâm HTSV&HTDN

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ