HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

03/05/2021

Tập huấn kỹ năng gửi hồ sơ ứng tuyển qua Email và viết hồ sơ xin việc (CV)

Vào sáng ngày 27 tháng 4 năm 2021, trường Đại học Nam Cần Thơ phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ tổ chức Tập huấn kỹ năng gửi hồ sơ ứng tuyển qua Email và viết hồ sơ xin việc (CV).

Toàn cảnh diễn ra chương trình

Hiện nay nền kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão, chính vì vậy con người chúng ta luôn phải cập nhật, phải đổi mới không ngừng để không bị tụt hậu!

Thời gian trước, khi muốn ứng tuyển vào một vị trí công việc nào đó, các bạn sẽ phải ngồi cặm cụi, nắn nót viết từng chữ lên giấy để sau đó đem nộp cho nhà tuyển dụng. Còn ở thời điểm hiện tại, chúng ta sẽ có sự lựa chọn tốt hơn đó là tạo hồ sơ ứng tuyển qua Email. Tận dụng sức mạnh của công nghệ để tạo nên những bản hồ sơ xin việc trực tuyến vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp lại có thể hoàn thành chỉ trong một khoảng thời gian cực ngắn!

Thông qua chương trình lần này nhằm định hướng và nâng cao nhận thức về việc làm cho sinh viên năm ba và năm cuối đang theo học tại Đại học Nam Cần Thơ. Qua đó, các bạn sẽ hiểu rõ hơn, về cách chuẩn bị một bộ hồ sơ tìm việc, cách viết CV và gửi hồ sơ ứng tuyển qua Email.

Các bạn sinh viên theo dõi diễn giả chia sẻ

 

Các bạn sinh viên sôi nổi tham gia đặt câu hỏi

Các bạn sinh viên được nhận quà lưu niệm từ chương trình

Các bạn được làm bài thu hoạch sau buổi tập huấn

Buổi tập huấn thực sự đã mang lại nhiều thông tin cũng như kinh nghiệm hữu ích cho sinh viên trường Đại học Nam Cần Thơ trong việc chuẩn bị một bộ hồ sơ tìm việc, cách viết CV và gửi hồ sơ ứng tuyển qua Email. Qua buổi tập huấn các bạn sinh viên đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, kỹ năng thiết thực cho bản thân. Đồng thời, các bạn cũng cảm thấy tự tin và bản lĩnh hơn sau khi ra trường. Hy vọng với những kỹ năng cứng - kiến thức chuyên môn được học trên lớp kết hợp với những kỹ năng mềm mà sinh viên được chia sẻ trong buổi tập huấn, sinh viên Đại học Nam Cần Thơ sẽ tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng và thành công trên con đường lựa chọn.

 

Nguyễn Thị Tú Như

 

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ