HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

07/06/2021

Top 3 Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2018 Dương Huyền Chân

Dương Huyền Chân là sinh viên năm cuối ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học của Trường Đại học Nam Cần Thơ. Huyền Chân sinh năm 1999, thuộc top thí sinh có chiều cao "khủng" nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với chiều cao là 1m75 và số đo 3 vòng 76 - 62 - 90.

Top 3 Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2018 Dương Huyền Chân

Huyền Chân đăng quang Hoa khôi DNC năm 2018 khi đó, cô mới là sinh viên năm nhất

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hội thi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ năm 2018, Huyền Chân đã cố gắng luyện tập các kỹ năng để hoàn thiện bản thân và tham gia Hội thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ năm 2018. Bằng kinh nghiệm của bản thân, kỹ năng và bản lĩnh sân khấu, Huyền Chân đã đăng quang ngôi vị Á khôi 2 Hội thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ năm 2018. Đây là động lực để Huyền Chân tiếp tục ghi danh tại các cuộc thi sắc đẹp mang tầm khu vực và toàn quốc.

Huyền Chân đăng quang ngôi vị Á khôi 2

Hội thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch TP. Cần Thơ năm 2018. 

Cuối năm 2018, Huyền Chân tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, trong đêm chung kết cô đã bất ngờ để lộ khả năng diễn xuất nhà nghề với kịch cảnh Sa mưa giông, với khả năng trình diễn của mình, cô đã dành được danh hiệu top 3 Tài năng và Top 30 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Huyền Chân thướt tha trong bộ áo dài khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 

Một năm sau, tại vòng chung kết cuộc thi “Đại sứ Du lịch Cần Thơ” năm 2019 diễn ra tại Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ. Huyền Chân đã xuất sắc vận dụng kiến thức thực tế của mình để thuận lợi chinh phục Ban Giám khảo bằng tài năng và sự tự tin trên sân khấu của mình, cô đã đăng quang ngôi vị Á khôi 1 cuộc thi "Đại sứ Du lịch Cần Thơ" năm 2019.

Huyền Chân (bìa phải) chụp ảnh lưu niệm

cùng Top 3 cuộc thi "Đại sứ Du lịch Cần Thơ" năm 2019 

Huyền Chân chia sẻ "Em cảm thấy mình may mắn khi được trở thành hoa khôi của Trường Đại học Nam Cần Thơ vì nhờ danh hiệu này mà em mới có được sự tự tin, thấu hiểu và trưởng thành như ngày hôm nay".

Huyền Chân có sở thích đi du lịch, khám phá các địa danh nổi tiếng, ngoài ra cô còn tích cực tham gia các chương trình từ thiện của trường và các địa phương tổ chức. "Đây là nguyện vọng của em, em mong muốn giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn hơn mình, giúp họ có cuộc sống tốt hơn", Huyền Chân thổ lộ.

Huyền Chân thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn. 

Huyền Chân (bìa trái) trong chiến dịch "Xuân tình nguyện" năm 2021

cấp phát thuốc cho người dân, tặng quà tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách

 Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Huyền Chân


 

 Hà Minh Thông

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ