TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI THẢO “GIẢI PHÁT NÂNG CAO TUỔI THỌ CÔNG TRÌNH KẾT CẤU BÊ TÔNG CỐT THÉP”
05/09/2019

Sáng ngày 24/8/2019 tại phòng Chuyên đề T4-02, lầu 3, Thư viện trường Đại học Nam Cần Thơ đã diễn ra Hội thảo với chủ đề “Giải pháp nâng cao tuổi thọ công trình kết cấu bê tông cốt thép” do Khoa Kiến trúc, xây dựng và Môi trường Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức.

 

 

Hiện nay, bê tông cốt thép là vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng, tuy nhiên chúng dễ bị ăn mòn trong các môi trường bị ô nhiễm (Ion Clorua, C­O2, axits Sulphaste), kết hợp với chất lượng thi công không tốt gây giảm tuổi thọ công trình. Nhằm tìm lời giải cho những lo lắng trên, Khoa Kiến trúc – Xây dựng và Môi trường, Trường Đại học Nam Cần Thơ, Công ty Toray (Nhật Bản), Công ty Phú Bắc và Hội Xây dựng Cần Thơ đã phối hợp tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp nâng cao tuổi thọ công trình kết cấu bê tông cốt thép”.

 

 

 

 

 

 

Tại Hội thảo các khách mời đã lần lượt trình bày các tham luận nhằm để các đại biểu đóng góp tìm ra các giải pháp chung, hiệu quả nhất để nâng cao tuổi thọ công trình kết cấu bê tông cốt thép.

 

Thông qua Hội thảo BTC mong muốn các đại biểu tham gia trình bày tham luận cũng như các đại biểu tham dự có thêm cho mình những giải pháp trong quá trình thực hiện công trình cũng như để các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng của trường có thêm những kiến thức áp dụng sau khi tốt nghiệp ra trường qua đó nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy của Nhà trường.

 

 

Trần Quang


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top