TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG CHÍNH QUY NĂM 2019 KHÓA 1(2014-2018) VÀ KHÓA 2 (2015-2019)
25/04/2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ TỔ CHỨC

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

LIÊN THÔNG CHÍNH QUY NĂM 2019

KHÓA 1(2014-2018) VÀ KHÓA 2 (2015-2019)

 

          Sáng ngày 20/4/2019, Hội đồng sư phạm Trường Đại học Nam Cần Thơ đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 250 cử nhân Dược sĩ hệ Liên thông chính quy Khóa 1 (2014-2018) và Khóa 2 (2015-2019). Đây là kết quả học tập nổ lực của hơn 250 cử nhân Dược sĩ trong suốt những năm học vừa qua.

 

 

          Đến tham dự buổi lễ, có đại diện Sở GD-ĐT Cần Thơ, các đơn vị doanh nghiệp hiện đang hợp tác cùng Trường Đại học Nam Cần Thơ . Đại diện cho Hội đồng sư phạm nhà Trường có AHLD.NGND.GS-TS Võ Tòng Xuân – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng quý thầy cô đại diện cho các phòng khoa trực thuộc trường.

          Tại buổi lễ, AHLD.NGND.GS-TS. Võ Tòng Xuân – Hiệu trưởng Nhà trường đại diện cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân “Chúng tôi rất vui mừng và chúc cho các tân cử nhân của Trường Đại học Nam Cần Thơ luôn hoàn thành tốt công việc, luôn giữ vững kiến thức và tận tâm trong hoạt động bảo vệ sức khỏe cộng đồng ………”.

 

 

          Cũng trong buổi lễ, Chị Nguyễn Thị Mỹ Tiên lớp Liên thông Dược 2 – Khóa 2 đại diện cho hơn 250 cử nhân phát biểu cảm nghĩ của mình và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường, các thầy cô đã tận tình truyền đạt kiến thức trong thời gian qua, và hứa hẹn trước tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường sẽ cống hiến hết sức mình từ kiến thức đã học được phục vụ nhu cầu sức khỏe cho người dân.

 

 

         

          Tính đến nay, sau 6 năm hoạt động Trường Đại học Nam Cần Thơ đã cung cấp cho xã hội hơn 1500 cử nhân các ngành Dược học, kiến trúc, xây dựng, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, kế toán, quan hệ công chúng, Luật, Luật kinh tế … Những cử nhân bước ra từ Trường Đại học Nam Cần Thơ đã được xã hội đón nhận và đánh giá cao về khả năng làm việc, kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp.

 

 

 

 

          Trong thời gian tới, Hội đồng sư phạm nhà trường tiếp tục đẩy mạnh chất lượng đào tạo, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho sinh viên nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng.

 

 

- Nguyễn Cường –   

 

         


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top