HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

09/11/2022

Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức thành công

Sáng ngày 27/10/2022, tại Khu E Trường Đại học Nam Cần Thơ đã diễn ra Ngày Hội Tuyển Dụng Việc Làm Năm 2022, về phía Lãnh đạo của nhà Trường gồm có: TS. Trần Hữu Xinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đỗ Văn Xê – Trưởng phòng NCKH và HTQT; ThS. Nguyễn Chí Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Trưởng khoa Cơ bản; Dược sĩ Huỳnh Thanh Kiều – Phó GĐ TTTHTN.

TS. Trần Hữu Xinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong chương trình “Ngày hội Việc làm năm 2022.

Đến với ngày hội năm nay có 45 đơn vị, doanh nghiệp, công ty trong và ngoài TP Cần Thơ tham gia như: Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP. Cần Thơ; Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành Phố Cần Thơ; Ngân hàng ACB; Ngân hàng PVCombank; Công ty CPĐT Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ; CTY TNHH Trung Sơn Alpha Cần Thơ; CTY TNHH PTTM và DV Như tín; Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực OJT Nhật Bản; Hamaco Hậu Giang; Đại Việt Work; MISA Cần Thơ……

Đại diện các doanh nghiệp tham gia “Ngày hội việc làm năm 2022”

TS. Trần Hữu Xinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi thư cảm ơn đến các Doanh nghiệp.

Nhân ngày hội việc làm năm 2022 Trường ĐH Nam Cần Thơ đã ký kết mới và tái ký kết thỏa thuận hợp tác với Quý đơn vị, Quý doanh nghiệp:

1/ Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên thành phố Cần Thơ.

2/ Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần Thơ.

3/ Hệ thống Nha khoa thẩm mỹ Simle.

4/ Công ty TNHH Phát triển thương mại và Dịch vụ Như Tín.

Trường ĐH Nam Cần Thơ kí kết hợp tác với  Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên thành phố Cần Thơ.

Trường ĐH Nam Cần Thơ kí kết hợp tác với Hệ thống Nha khoa thẩm mỹ Simle.

Trường ĐH Nam Cần Thơ kí kết hợp tác với Công ty TNHH Phát triển thương mại và Dịch vụ Như Tín.

Đến tham gia tuyển dụng có 5500 cựu sinh viên, sinh viên các trường trong đó có hơn 1.000 Tân Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cử nhân tốt nghiệp năm 2022 của các ngành Xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Dược học, Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quan hệ công chúng, Tài chính – Ngân hàng, Luật Kinh tế… và hơn 4500 sinh viên các khóa còn lại của trường đến tham dự.

Sinh viên DNC tham gia “Ngày hội việc làm năm 2022”.

Sinh viên DNC tham gia “Ngày hội việc làm năm 2022”.

Đây là một trong những hoạt động tạo điều kiện cho sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp năm 2022 có cơ hội tìm được việc làm phù hợp. Đối với các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế giảng đường sẽ định hướng việc học tập qua các hoạt động tuyển dụng trực tiếp từ đó giúp sinh viên làm quen với thị trường tuyển dụng lao động.

Sinh viên tham gia tư vấn việc làm tại các doanh nghiệp.

Sinh viên tham gia tư vấn việc làm tại các doanh nghiệp.

Sinh viên tham gia tư vấn việc làm tại các doanh nghiệp.

Đồng thời thông qua ngày hội, Trường ĐH Nam Cần Thơ sẽ có định hướng đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội. Ngày hội cũng là cầu nối cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tiếp cận trực tiếp với sinh viên của Nhà trường nhằm tìm kiếm và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp với nhu cầu của đơn vị.

Lãnh đạo nhà trường cùng với Quý Doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm.

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ