HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

15/11/2023

Elite chuyến đi hồi ức - sự kiện kết thúc môn của lớp Quan Hệ Công Chúng khoá 09

ELITE CHUYẾN ĐI HỒI ỨC - SỰ KIỆN KẾT THÚC MÔN CỦA LỚP QUAN HỆ CÔNG CHÚNG KHOÁ 09

(DNC) – Nhằm giúp sinh viên có thêm cho mình những trải nghiệm thực tiễn, thì tại DNC các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng, khoá 09 đã được tổ chức sự kiện để kết thúc môn. Và “Elite – Chuyến đi hồi ức” chính là một sự kiện âm nhạc kết hợp nghệ thuật biểu diễn độc đáo, hấp dẫn và đầy chuyên nghiệp.

Với mục tiêu đào tạo ra được nguồn nhân lực chất lượng cao, để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Hiện nay, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã tạo điều kiện cho sinh viên kết thúc môn bằng việc tự tay tổ chức một sự kiện. Trải nghiệm thực tế này sẽ góp , phần tạo nên sự hứng thú, đam mê, giúp cho các bạn trẻ thể hiện được cá tính của mình. Bên cạnh đó, trải qua quá trình tổ chức sự kiện một cách bài bản, chuyên nghiệp, thì các bạn sẽ học được cách làm việc dưới áp lực từ nhiều phía, nhiều đầu việc, nhiều tình huống, đặc biệt, học được cách làm việc nhóm và phối hợp các team cho hiệu quả.

Chương trình âm nhạc kết hợp nghệ thuật biểu diễn “Elite – Chuyến đi hồi ức”. (Ảnh: DNC Studio)

Chương tình có sự tham dự của: PGS.TS Nguyễn Tri Khiêm – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh và Marketing, TS. Nguyễn Văn Tạc – Phó trưởng khoa kinh tế, TS Nguyễn Hồng Gấm – Phó trưởng Khoa Kinh tế, Th.S Trần Trung Chuyển – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và Marketing, Th.S Tống Kim Sơn – Phó trưởng bộ môn QHCC và Truyền thông đa phương tiện. Cùng quý Thầy/ Cô, các đơn vị khách mời, các nhà tài trợ, cùng toàn thể sinh viên DNC.

Quý thầy cô, khách mời tại sự kiện. (Ảnh: DNC Studio)

“Elite - Chuyến đi hồi ức” đã lấy bối cảnh là một chuyến tàu lửa, tạo nên một không gian mới mẻ, giúp quý hành khách trải nghiệm được những dịch vụ hấp dẫn và vô cùng đặc trưng của một chuyến tàu. Tại chuyến tàu này, tất cả mọi người đã được thưởng thức những giai điệu thân thương đong đầy cảm xúc đến những giây phút thăng hoa bùng nổ của 3 trạm thanh âm: Hồi ức, Kỷ niệm và Tuổi trẻ.

Những câu hò, hát ru được Elite tái hiện lại qua giọng ca ngọt ngào của các nghệ sĩ. (Ảnh: DNC Studio)

Tại sự kiện này, các bạn đã mô tả lại đời sống văn hoá của người miền Tây Nam Bộ, là Đờn ca tài tử, những câu hò, lời ru, những trích đoạn cải lương đong đầy cảm xúc. Các phần nội dung sáng tạo trong chương trình, các tiết mục văn nghệ đều thể hiện nét đa sắc màu, đa văn hoá của người dân nơi đây, góp phần bảo tổn, kế thừa, nuôi dưỡng và phát triển nét đẹp văn hoá truyền thống của người Việt Nam.

Vở Cải lương: Tô Ánh Nguyệt do NNUT Ái Hằng và NN Hoàng Xuân trình bày. (Ảnh: DNC Studio)

Lớp Quan hệ công chúng khoá 09 đã đầu tư, dàn dựng chương trình mang tên Elite - Chuyến đi hồi ức, vô cùng công phu và đặc sắc. Từ âm thanh, ánh sáng đến các khâu chuẩn bị đón tiếp khách mời, các phần trò chơi, quà tặng trong chương trình được sắp xếp chỉnh chu. Các bạn đã tạo nên một sự kiện âm nhạc vô cùng tuyệt vời, khi làm cho người nghe phải đi qua nhiều cung bật cảm xúc của mỗi giai đoạn trong cuộc sống. Từ âm điệu truyền thống, đến dân ca trữ tình, và cuối cùng là bùng nổ với sự hiện đại của âm nhạc thời nay. Tất cả, tạo nên một đêm nhạc mãn nhãn cho người xem.

Các phần quà được ban tổ chức trao tận tay cho quý khán giả đến xem chương trình. (Ảnh: DNC Studio)

Tổ chức sự kiện cũng là một môn học bắt buộc đang được áp dụng giảng dạy cho sinh viên ngành Quan hệ công chúng – Trường Đại học Nam Cần Thơ. Ở môn học này, sinh viên được áp dụng những kiến thức đã học vào trải nghiệm thực tế để tự tổ chức một sự kiện hoàn chỉnh. Các bạn sẽ phải đảm nhiệm toàn bộ các quy trình sản xuất một sự kiện từ khâu lên ý tưởng, xây dựng nội dung, đề án, xin tài trợ, dự trù kinh phí, tìm địa điểm tổ chức, đến khâu lập kế hoạch truyền thông xuyên suốt sự kiện.

Ca khúc “Quê hương 2 miền” do Thiên Kim, Thanh Thảo và Diễm My thể hiện. (Ảnh: DNC Studio)

Với định hướng đào tạo gắn liền với thực tiễn, ngành Quan hệ công chúng tại Trường Đại học Nam Cần Thơ đã và đang cố gắng tạo ra nhiều hơn những cầu nối giữa sinh viên và các cơ quan, doanh nghiệp. Từ đó, giúp các bạn sinh viên có được cơ hội thực hành, thực tập tại những vị trí, công việc phù hợp với tính cách và năng lực của bản thân.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Truyền Thông

DNC Studio – Như Ngọc

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ