HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

17/04/2019

Hoạt động ngoại khóa

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA SINH VIÊN DNC

Không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn, môi trường học tập tại trường Đại học Nam Cần Thơ còn chú trọng đến các hoạt ngoại khóa giúp sinh viên phát triển toàn diện về kỹ năng. Nhà trường đã thành lập nhiều CLB Văn – Thể - Mỹ với nhiều hoạt động đa dạng như: CLB Anh văn, Mỹ thuật, Âm nhạc, Dancing, Nữ sinh viên duyên dáng, Vovinam, Taekwondo,….Định kỳ hàng tuần, hàng tháng các CLB đều có những chương trình dành cho các thành viên:

 

CLB Tiếng Anh

 

CLB Công nghệ thông tin

 

CLB Âm nhạc


 CLB Võ thuật

 CLB Khiêu vũ


Bên cạnh những buổi sinh hoạt định kỳ, Nhà trường còn tổ chức nhiều cuộc thi với các hình thức rất đa dạng và hấp dẫn, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

  

 Hội thi Hoa khôi DNC


 Hội thi văn nghệ truyền thống

   

                                      

Hội thao truyền thống

                                              

  Giải đấu Tennis ĐBSCL


Không chỉ dừng lại ở việc vui chơi, giải trí, những hoạt động của Nhà trường, Đoàn trường, Hội Sinh viên còn góp phần hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho sinh viên như: Kỹ năng viết CV, Kỹ năng đàm thoại, Kỹ năng giao tiếp khi phỏng vấn xin việc,…

            

Buổi hướng dẫn SV viết hồ sơ xin việc

Đặc biệt, khi theo học tại Trường Đại học Nam Cần Thơ, sinh viên còn được tham gia những chuyến đi thực tế tại các công ty doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hay tham quan các danh lam, thắng cảnh (đối với ngành Quản trị DV du lịch và lữ hành) hoặc đến các đài phát thanh, truyền hình (đối với ngành Quan hệ công chúng) để có thêm nhiều kiến thức phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

                                                                              

SV đi thực tế

Cùng với mong muốn mang doanh nghiệp đến gần với sinh viên, hằng năm Nhà trường đều tổ chức Ngày hội tư vấn việc làm, tại đây các bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp những nhà tuyển dụng, lắng nghe phần tư vấn về ngành nghề và được tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp. Từ đó sinh viên có thể nắm bắt được cơ hội chọn được ngành nghề đúng với khả năng và nguyện vọng. Riêng những bạn chưa bước vào năm cuối vẫn có thể tìm được các công việc bán thời gian giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và thu nhập.


 

 Ngày hội tuyển dụng việc làm, ký kết hợp tác


Ngoài ra, với mục tiêu đào tạo thế hệ trẻ nhiệt huyết, luôn hướng đến cộng đồng, trong thời gian qua Trường Đại học Nam Cần Thơ đã tạo điều kiện để sinh viên được tham gia vào các hoạt động thiện nguyện như: Thăm trại trẻ mồ côi, tặng quà cho người già neo đơn hay góp công xây dựng những căn nhà tình thương cho các gia đình khó khăn, đến những địa phương thuộc vùng sâu vùng xa thực hiện chiến dịch tình nguyện,…

 

 SV tham gia chiến dịch Mùa hè xanh


SV tham gia Hiến máu tình nguyện

 

SV Tham gia hoạt động thiện nguyện

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ