HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

12/07/2023

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

HỌC NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÓ GÌ HẤP DẪN?

Thương mại điện tử ( E – Commerce ) là hình thức kinh doanh trực tuyến, được sử dụng rộng rãi trên đa nền tảng khác nhau nhằm mục đích trao đổi, buôn bán hay thanh toán trực tuyến. Đồng thời ngành này cũng đang là xu hướng của thời đại toàn cầu hóa, là lĩnh vực tiềm năng để các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển.

KHI HỌC NGÀNH NÀY BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ?

Thư giãn cùng những môn học nền tảng
Trong giai đoạn mới này, các bạn sinh viên sẽ được phổ cập cũng như giới thiệu sương sương về hầu hết kiến thức liên quan đến ngành. Điển hình đó là Toán cao cấp, Lý thuyết xác xuất thống kê và 1 chút kiến thức về Anh văn để các bạn dễ dàng phát triển bản thân mình ở các học kì sau.
Thử sức trí tuệ với môn học Hệ Thống 
Sang năm 2 của ngành, các bạn sẽ được tự do tương quan, tiếp xúc cực mạnh với nguồn năng lượng rực cháy từ những môn học như Hệ thống thông tin quản lý, hệ quản trị cơ sở dữ liệu và còn có Mạng và truyền thông. Nơi mà các bạn được thỏa mình thử thách sức mạnh trí tuệ, khẳng định bản thân mình.
Nâng cao kiến thức với môn học chuyên ngành
Bắt đầu từ năm 3 này, chúng mình sẽ được đội ngũ giảng viên của DNC truyền tải, phổ cập những kiến thức nâng cao hơn về chuyên ngành. Song đó tụi mình cũng sẽ được tìm hiểu, nghiên cứu, cách Marketing trong thương mại điện tử thông qua các môn học thực tiễn như Thương mại điện tử; Marketing thương mại điện tử hay Nghiên cứu Thương mại điện tử.
Khởi động trí tuệ bức phá thành công
Năm 4 của ngành là một năm tràn đầy sự năng động của các bạn đam mê với ngành. DNC sẽ tạo cơ hội để tụi mình được tiếp xúc, tương tác với các ý tưởng lớn khi thực tập tại mô hình doanh nghiệp trong trường. Nhờ đó các bạn sẽ hiểu sâu hơn về chiến lược Thương mại điện tử hay nắm được kiến thức liên quan đến phân tích; thiết kế hệ thông thông tin; Lập trình mạng như thế nào.

VỊ TRÍ VIỆC LÀM PHÙ HỢP SAU KHI RA TRƯỜNG

Thương mại điện tử đang phát triển với tốc độc nhanh chóng. Vì vậy, xã hội đang rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao, cơ hội việc làm cho cử nhân kinh tế ngành thương mại điện tử vô cùng rộng mở.
•    Chuyên viên Marketing, SEO 
•    Chuyên viên phân tích dữ liệu, quản lý hệ thống, phát triển kinh doanh
•    Nhà quản lý tại các công ty cung cấp giải pháp về thương mại điện tử
•    Giảng dạy trong lĩnh vực thương mại điện tử tại các trường đại học, cao đẳng
Khởi nghiệp với các ý tưởng kinh doanh của riêng mình.
 

BẰNG CẤP VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Thương Mại Điện Tử tại DNC sẽ nhận được bằng Cử Nhân Thương Mại Điện Tử.
-Thời gian đào tạo: 4 năm (tương đương 8 học kỳ).

Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ