TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ (DNC) PHỐI HỢP CÙNG TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN LEGEND TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM” 2019
02/10/2019

Chiều ngày 26/9/2019, sinh viên DNC hào hứng tham gia chương tình “Hành trình từ trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại, Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức.

 

Chương trình được tổ chức tại Hội trường trung tâm Khu D – Trường Đại học Nam Cần Thơ với sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, Ca sĩ Minh Hằng, Á hậu Trương Thị May, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi và sự có mặt của hơn 800 bạn sinh viên của Trường.

 

 

Ngoài việc trao tặng sách quý, chương trình còn dành phần lớn thời gian trao đổi về văn hóa đọc sách và ý chí khởi nghiệp trong sinh viên. Đặc biệt là sự chia sẻ của PGS. TS Trần Hữu Đức – Giám đốc đào tạo của Tập đoàn Trung Nguyên Legend về những tấm gương khởi nghiệp tưởng chừng như hoàn toàn thất bại nhưng lại thành công rực rỡ bởi dám đương đầu với thất bại và ý chí quật cường của họ.

 

 

Bên cạnh sự truyền đạt quý báu của PGS. TS Trần Hữu Đức, các vị khách mời cũng có những giây phút trải lòng mình với các bạn sinh viên, chia sẻ những điều mình tâm đắc, những thất bại mình đã gặp và cách vượt qua những thất bại đó. Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng chia sẻ:

 

Đồng chí Nguyễn Nhật Trường – Bí thư Đoàn trường cho biết “Đây là một chương trình rất ý nghĩa, những quyển sách mà Tập đoàn Trung Nguyên mang đến Trường Đại học Nam Cần Thơ, phát đến tận tay các bạn sinh viên. Trường Đại học Nam Cần Thơ rất hy vọng các bạn hãy trân trọng những quyển sách đó và hãy đọc thật kỹ, ngẫm nghĩ thật kỹ để chúng ta mang những kinh nghiệm đã được tích lũy đó áp dụng vào trong cuộc sống của mình.”

 

 

Chương trình kết thúc với nhiều câu chuyện hay, sâu sắc và mang lại nhiều ý nghĩa hung đúc tinh thần khởi nghiệp trong các bạn sinh viên DNC nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.

 

 

Ngọc Nhi


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top