HOTLINE: 0939 257 838
Tiếng Việt | English

07/06/2023

Tuyển Sinh Hệ Cao Đẳng Liên Kết Cao Đẳng Miền Nam

(DNC) Hiện nay, chương trình Cao đẳng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi thời gian học tập ngắn hạn và học phí hợp lý. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nguyện vọng hoàn thành nhanh chóng chương trình học và đi làm sớm, Trường đại học Nam Cần Thơ đã mở chương trình liên kết đào tạo Bậc Cao đẳng cùng Trường Cao đẳng Miền Nam tại DNC.

Để tạo điều kiện cho tất cả các bạn có cơ hội được tiếp cận đến môi trường giảng đường, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã mở chương trình liên kết đào tào hoàn toàn mới với hình thức “4 NĂM HAI BẰNG”, sinh viên sẽ trực tiếp học tập và thực hành tại Trường trong khuôn khổ liên kết đào tạo Bậc Cao đẳng cùng Trường Cao đẳng Miền Nam tại DNC.

Với mong muốn phục vụ cho sinh viên học tập với chất lượng tốt nhất trang bị cơ sở vật chất cùng thiết bị hiện đại, môi trường học tập năng động, hội nhập sẽ là các yếu tố hỗ trợ trong khi sinh viên học tại Trường. Đồng thời, chương trình đào tạo khoa học luôn chú trọng đến nội dung môn học và thời gian học tập của sinh viên sẽ được phân bổ hợp lý giúp sinh viên có nhiều cơ hội tích lũy kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Đặt biệt, bên cạnh chi phí học tập phù hợp, sinh viên khi lựa chọn học cao đẳng còn  tốt nghiệp sớm hơn. Do đó, sinh viên có những cơ hội để trải nghiệm công việc và hình thành các kỹ năng mềm sớm. Vì vậy, thời gian đào tạo tại Trường sẽ chỉ từ 2,5 đến 3 năm để tốt nghiệp Cao đẳng và tiếp tục được Liên Thông Đại học tập đào tạo tại Trường Đại học Nam Cần Thơ (thời gian học liên thông Đại học vào thứ bảy, chủ nhật), sau khi hoàn thành các khóa sinh viên viên sẽ tốt nghiệp với hai bằng “Cao đẳng và Đại học”.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm luôn hướng tới mục tiêu giúp sinh viên nắm chắc kỹ năng nghề nghiệp. Với đa dạng ngành nghề phù hợp với năng lực của các bạn, đây sẽ là cơ hội để các bạn phát triển bản thân được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại và định hướng cho bạn những kiến thức và kỹ năng chuyên môn tại Trường Đại học Nam Cần Thơ.

Chương trình ưu đãi đặc biệt khi thí sinh nhập học chương trình đào tạo bậc cao đẳng năm 2023 tại Trường Đại học Nam Cần Thơ

  • Học bổng: 2.500.000đ
  • Combo quà tặng: áo khoác + nón bảo hiểm
  • Thẻ VIP ưu đãi các dịch vụ trong hệ sinh thái DNC:

+ Giảm 15% chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ

+ Giảm 10% chi phí sử dụng các dịch vụ tại Showroom ô tô Nam Cần Thơ DNC

+ Giảm 10% các sản phẩm của Viện nghiên cứu và Phát triển Dược liệu DNC

  • Miễn lệ phí đăng ký xét tuyển
Facebook youtube zalo
CopyRight © 2020 Trường Đại Học Nam Cần Thơ