BỘ MÔN BÀO CHẾ – CN DƯỢC
18/03/2017

GIỚI THIỆU BỘ MÔN BÀO CHẾ – CN DƯỢC 

(Department of  Pharmaceutics and Pharmaceutical Technology)

 

 

 

 

 

Công việc giảng dạy chính của bộ môn là trang bị kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành trong môn Bào chế học và các môn học có liên quan để giúp cho các sinh viên khi ra trường có thể hòa nhập được ngay các công việc của người Dược sỹ khi tham gia vào các công đoạn sản xuất, công nghiệp dược, kiểm tra chất lượng dược phẩm. Tất cả các giáo trình bài giảng của bộ môn đều được cập nhật các kiến thức mới từ các tài liệu, giáo trình của các trường đại học có liên kết. Bộ môn được trang bị máy móc, thiết bị và áp dụng các phương tiện giảng dạy tốt nhất để đáp ứng nhu cầu giảng dạy, giúp cho sinh viên nắm bắt bài giảng nhanh và có kinh nghiệm thực tiển với các công nghệ sản xuất dược phẩm hiện nay. Với phương châm lấy chất lượng làm đầu, chúng tôi đặt chất lượng đầu ra của sinh viên là trên hết. Tập thể giáo viên của bộ môn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đặt ra trong công tác đào tạo sinh viên Dược. Chúng tôi luôn phấn đấu, tận tâm, tận lực trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học nhằm mục đích có được sản phẩm đào tạo đạt yêu cầu chất lượng, đáp ứng được yêu cầu trình độ chuyên môn của người Dược sỹ và nhu cầu thực tiển hiện nay của các doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất dược phẩm.

 

 

Bộ môn Bào chế và Công nghiệp Dược là một trong những bộ môn chuyên ngành chính trong việc đào tạo nhân lực cho ngành Dược.

 

Bộ môn là sự tổng hợp của nhiều môn chuyên ngành thuộc các lĩnh vực như dược khoa, bào chế, công nghiệp dược, sản xuất thuốc từ dược liệu,…song song việc đảm nhiệm giảng dạy truyền đạt kiến thức, bộ môn còn thực hiện việc nghiên cứu khoa học .

 

Về cơ sở vật chất: Các trang thiết bị, dụng cụ, máy móc từng bước được thay đổi, hiện đại hóa cho phù hợp với yêu cầu đào tạo, phục vụ cho công tác giảng dạy giúp sinh viên có những kiến thức cơ bản, những hiểu biết nền tảng về lĩnh vực công nghệ sản xuất dược phẩm hiện nay, giúp sinh viên tiếp cận với nhiệm vụ thực tế của một Dược sĩ làm công tác nghiên cứu và phát triển thuốc

 

Về nhân lực: quy tụ đội ngũ giảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, luôn phấn đấu, tận tâm, tận lực trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học nhằm mục đích có được sản phẩm đào tạo đạt yêu cầu chất lượng, đáp ứng được yêu cầu trình độ chuyên môn của người Dược sĩ và nhu cầu thực tiễn hiện nay của các doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất dược phẩm.

 

Phó trưởng BM: ThsDs. Bùi Thị Cẩm Tươi.

 

Giảng viên: DS Nguyễn Ngọc Tài

 

                   DS Lý Kiến Phúc

 

                   DS Võ Duy Nhàn

 

KTV:  Nguyễn Diệu Hằng

 

          Ngô Quốc Thắng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 
Video clip
Hệ thống đào tạo
Top