GIẢI QUẦN VỢT CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN DNC MỞ RỘNG LẦN THỨ VI, NĂM 2019
16/09/2019

Đến hẹn lại lên, Giải Quần vợt Cán bộ, Giảng viên DNC mở rộng lần thứ VI, năm 2019 đã được tổ chức ngày 9 tháng 9 vừa qua tại Trường Đại học Nam Cần Thơ (DNC).

Đây là một trong những hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức nhằm chào mừng năm học mới và phát huy tinh thần rèn luyện thể thao trong cán bộ, giảng viên. Giải đấu lần này thu hút hơn 20 cán bộ, giảng viên trong và ngoài nhà Trường tham gia.

Cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

Ảnh: Công Văn

Với tinh thần thi đấu giao lưu, rèn luyện sức khỏe sau những giờ công tác và giảng dạy, các cán bộ, giảng viên tham gia lần này đã có những set đấu hết mình và thăng hoa.

Kết thúc giải đấu ghi nhận được các thành tích như sau:

-         Giải nhất: TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng CT.HĐQT - Trường Đại học Nam Cần Thơ và Ông Nguyễn Hoàng Phúc nhân viên - Trường Đại học Nam Cần Thơ.

-         Giải nhì: Ông Hồ Trung Hiếu và Ông Nguyễn Chí Thiện (Kiểm toán Nhà nước - khu vực 3).

-         Giải ba: ThS. Trần Trung Du và ThS. Nguyễn Song Linh Giảng viên Trường Đại học Tây Đô.

-         Giải khuyến khích: TS. Trần Hữu Xinh Trưởng phòng TC-HC - Trường Đại học Nam Cần Thơ và Ông Nguyễn Thành Trung - Trường Đại học Nam Cần Thơ.

TS. Nguyễn Văn Quang – P. Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Cần Thơ

và Ông Mai Viết Út – Trưởng phòng CTCT – QLSV trao cúp và cờ lưu niệm cho các đội thi đấu đoạt giải.

Ảnh: Công Văn

Ngọc Nhi