HỘI THI HOA KHÔI ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ LẦN THỨ III – NĂM 2017
03/05/2018

HỘI THI HOA KHÔI ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

LẦN THỨ III – NĂM 2017

Thiết thực chào mừng Lễ kỷ niệm thành lập Trường Đại học Nam Cần Thơ (25/01/2013 – 25/01/2018). Chào mừng 68 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (09/1/1950 – 09/1/2018). Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018. Nhằm tạo sân chơi giao lưu văn hóa lành mạnh cho sinh viên, bồi dưỡng và phát huy vai trò, tài năng của sinh viên trong các hoạt động Văn – Thể - Mỹ; tôn vinh vẻ đẹp hình thể, trí tuệ và phong cách của sinh viên Trường Đại học Nam Cần thơ năng động, hiện đại nhưng vẫn thanh lịch, duyên dáng. Trường Đại học Nam Cần Thơ đã tổ chức “Hội thi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ” lần thứ III - năm 2017”.

Hội thi đã thu hút hơn 100 sinh viên tham gia. Trải qua 3 vòng thi sôi nổi: vòng thi sơ khảo: thí sinh tự giới thiệu bản thân, tham gia thi kiến thức và thi nhân trắc học, Ban tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh tiêu biểu bước vòng bán kết, tại đây thí sinh tiếp tục tham gia các phần thi: Nét đẹp truyền thống (trình diễn áo dài), phần thi trang phục dạo phốphần thi thí sinh tài năng. Ngoài ra thí sinh còn được tham gia phần thi bình chọn ảnh qua Fanpage của Trường. Đến với vòng chung kết, Ban Tổ chức đã chọn ra 20 thí sinh ưu tú tham gia các phần thi: Nét đẹp truyền thống (trình diễn áo dài), sức trẻ DNC (trình diễn trang phục thể thao) và Tự tin tỏa sáng (trình diễn trang phục dạ hội).

Đồng hành cùng Hội thi, Nhà trường đã tài trợ 150 phần quà với tổng giá trị gần 50 triệu đồng cho Top 30 thí sinh Hoa khôi DNC và Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 Phạm Thị Thu Hà đến thăm và tặng quà nhân dịp Giáng sinh và năm mới, góp phần an sinh xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại Nhà nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa TP Cần Thơ, Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương Cần Thơ và Trung tâm công tác xã hội TP Cần Thơ.

Góp phần cho sự thành công của Hội thi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ lần thứ III -  năm 2017 là sự đồng hành của các nhà tài trợ, bảo trợ Hội thi: Tập đoàn Nam Miền Nam – Nhà tài trợ Kim cương; Tập Đoàn Viettel – Chi nhánh Ninh Kiều, Cần Thơ, Công ty TNHH SX TM DV Hoàng Tâm Phát, Công ty TNHH XD Cơ điện và TM Hoàng Kim – Nhà tài trợ đồng hội thi; Studio Huỳnh Trâm Makeup Artist & Brial – Nhà tài trợ makeup Hội thi; Studio Lý Minh Phúc Makeup Art, Stylist – Studio, Bridal – Nhà tài trợ trang phục hội thi cùng Đài phát thanh và truyền hình Hậu Giang – Nhà bảo trợ truyền thông Hội thi.

TS.LS Nguyễn Tiến Dũng trao hoa và Giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ của Hội thi

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiêu ấn tượng qua các phần thi xuất sắc của thí sinh và sự xuất hiện của các vị khách mời: Người đẹp Hải Yến – Đương kim Hoa khôi Nam Bộ năm 2017, Người đẹp Trúc Mai – Á khôi 1 Hoa khôi ĐBSCL, Hoa hậu Áo dài, Top 10 Hoa hậu Việt Nam.

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã công bố kết quả và trao thưởng cho các thí sinh:

1. Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Trân – Lớp Cao đẳng Dược 1, Khóa 4 – Đạt giải Ba bình chọn thí sinh được yêu thích trên Fanpage Trường.

Ông Lý Minh Phúc- Nhà tài trợ trang phục trao giải Ba bình chọn thí sinh được yêu thích trên Fanpage Trường cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Trân

2. Sinh viên Nguyễn Thị Tú Sương – Lớp Quản trị Kinh doanh khóa 5 – Đạt giải Nhì bình chọn thí sinh được yêu thích trên Fanpage Trường.

Bà Huỳnh Trâm – Nhà tài trợ make up cho đêm chung kết trao giải Nhì bình chọn thí sinh được yêu thích trên Fanpage Trường cho thí sinh Nguyễn Thị Tú Sương

3. Sinh viên Châu Lê Huỳnh Ý- Lớp Đại học Dược 2, Khóa 5 -  Đạt giải Nhất bình chọn thí sinh được yêu thích trên Fanpage Trường.

Người đẹp Hoàng Thiên Tú My – Hoa khôi Hội thi Hoa khôi DNC lần thứ II trao giải Thí sinh được yêu thích nhất trên fanpage Trường cho thí sinh Châu Lê Huỳnh Ý

4. Sinh viên Nguyễn Thị Minh Thư – Lớp Đại học Dược 1, Khóa 5 – Đạt giải Thí sinh Tài năng.

Người đẹp Hải Yến – Đương kim Hoa khôi Nam Bộ năm 2017 trao giải Thí sinh

tài năng cho thí sinh Nguyễn Thị Minh Thư

5. Sinh viên Dương Huyền Chân – Lớp Đại học Xét nghiệm Y học, Khóa 5 – Đạt giải Thí sinh mặc áo dài đẹp.

Người đẹp Trúc Mai – Á khôi 1 Hoa khôi ĐBSCL, Hoa hậu Áo dài, Top 10 Hoa hậu Việt Nam trao giải Thí sinh mặc áo dài đẹp cho thí sinh Dương Huyền Chân

6. Sinh viên Nguyễn Thị Minh Thư - Lớp Đại học Dược 1, Khóa 5 và Sinh viên Phạm Cẩm Thúy - Lớp Luật Kinh tế 1, khóa 5 – Đạt giải khuyến khích Hội thi.

Ông Trần Văn Bảy – GĐ Viettel Ninh Kiều trao giải Khuyến khích cho 02 thí sinh Nguyễn Thị Minh Thư và thí sinh Phạm Cẩm Thúy

7. Sinh viên Nguyễn Thị Tú Như – Lớp Luật Kinh tế 2, khóa 5 - Đạt giải Á khôi 2 Hội thi.

ThS. Trịnh Thành – Tổng GĐ Tập đoàn Nam Miền Nam trao giải Á khôi II

cho thí sinh Nguyễn Thị Tú Như

8. Sinh viên Hồ Thị Như Ý – Lớp Đại học Dược 3, khóa 5 – Đạt giải Á khôi 1 Hội thi

TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng Ban Tổ chức trao giải Á khôi I

cho thí sinh Hồ Thị Như Ý

9. Sinh viên Dương Huyền Chân – Lớp Đại học Xét nghiệm Y học, Khóa 5 – Đạt giải Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ năm 2017.

TS.LS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Nam Cần Thơ trao giải Hoa khôi cho thí sinh Dương Huyền Chân.

Tân Hoa khôi và 02 Á khôi chụp ảnh lưu niệm cùng TS.LS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Nam Cần Thơ

Top 20 thí sinh xuất sắc góp mặt trong đêm Chung kết