Hotline

0939 257 838

Tin tức - Sự kiện

TẬP ĐOÀN TSUKUI NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ
17/02/2017

(DNC) Ngày 15/02/2017, Trường ĐH Nam Cần Thơ vinh dự tiếp đón Mr. ASADA Masaru – Executive Officer và đoàn công tác của Tập đoàn Tsukui (Nhật Bản) đến thăm và làm việc tại trường. Tiếp đón đoàn, về phía Nhà trường có TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Thị Thùy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo chuẩn đầu ra và Phát triển nguồn nhân lực, TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng phòng TC-HC Nhà trường.

 

TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu trưởng,

TS. Trần Thị Thùy – Giám đốc TT Chuẩn đầu ra và PTNNL, TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Nhà trường

chụp ảnh lưu niệm cùng Mr. ASADA Masaru– Executive Officer và đại diện Tập đoàn Tsukui tại Khu Hiệu bộ trường (Ảnh: DNC)

 

Tại buổi tiếp, TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn công tác của Tập đoàn Tsukui và chia sẻ thông tin về hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quan trọng với các đối tác quốc tế là các cơ quan, tổ chức, viện, trường đại học.

 

Đại diện hai bên chia sẻ thông tin nổi bật và định hướng hợp tác trong thời gian tới (Ảnh: DNC)

 

Thông tin với đoàn, Mr. ASADA Masaru cho biết rất vui mừng đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ phía Nhà trường và mục đích chuyến thăm lần này của đoàn muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị trên lĩnh vực giáo dục đào tạo, xuất khẩu lao động ngành sức khỏe sang Nhật Bản giữa Tập đoàn Tsukui và Trường ĐH Nam Cần Thơ.

 

Đại diện hai bên chia sẻ thông tin nổi bật và định hướng hợp tác trong thời gian tới (Ảnh: DNC)

 

Thay mặt Nhà trường, TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng ghi nhận thiện chí hợp tác của phía Tập đoàn Tsukui, mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác giữa ĐH Nam Cần Thơ và Tập đoàn Tsukui trong lĩnh vực giáo dục, xuất khẩu lao động và hướng tới các lĩnh vực hợp tác khác trong tương lai.

 

Quang cảnh buổi tiếp đón Tập đoàn Tsukui (Ảnh: DNC)

 

PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH


Top